Home / Trò chơi / Game Đua Xe Quái Vật – Monster Wheels – Trò chơi bí ẩn

Game Đua Xe Quái Vật – Monster Wheels – Trò chơi bí ẩn

Đên với game Đua Xe Quái Vật – Monster Wheels, bạn sẽ được tham gia vào những cuộc đua đầy lí thú và hấp dẫn cùng những chiếc xe cực kì độc đáo, xe hạng nặng. HÃy bắt đầu những cuộc đua này với chiếc xe của mình đi nào bạn nhé.

Trong game mini hot này, mỗi đường đua bạn sẽ đối đầu với một số đối thủ cạnh tranh quyết liệt khác. Những chiếc xe đó sẽ ganh đua cực kì gay cấn với bạn từng cm một để có thể về đích trước nên nếu có cơ hội, bạn hãy vượt lên chúng một cách nhanh nhất nhé.

dua-xe-quai-vat-2

Để có thể làm được điều đó, bạn hãy ăn những hộp năng lượng để tăng tốc cũng như những item khác có trong màn chơi, chúng sẽ giúp nhiều cho sinh lực của xe bạn, và cũng có thể giúp bạn tăng thêm điểm số nữa đấy.

Như nhiều game đua xe hay khác, trong trò chơi này, yếu tố địa hình cũng là một thử thách không nhỏ dành cho các bạn. Những chiếc xe khi di chuyển có lúc sẽ bay lên cao, cũng có lúc phải chui xuống những lòng sâu. Vì vậy, giữ được tốc độ ổn định sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, hãy chuyển bất lợi thành lợi thế, bạn sẽ có nhiều hơn cơ hội để bỏ xa đối thủ của mình đấy.

Game với nhiều tình tiết hấp dẫn và giao diện khá đẹp. Tuy nhiên, với những ai yêu thích tốc độ cao hơn thì hãy tìm một game miễn phí khác. Ở game này đòi hỏi sự kĩ thuật và khéo léo của người chơi để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong đường đua.

Một game khác cùng thể loại cũng rất hay là game Đường Đua Trên MÂy, hãy thừ sức nào các bạn

Check Also

caloncabe

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!