Home / Trò chơi / Game line 98 – Game kinh điển không thể thiếu với bất kỳ dân văn phòng nào

Game line 98 – Game kinh điển không thể thiếu với bất kỳ dân văn phòng nào

Nếu bạn là thế hệ 8X hẳn bạn sẽ chẳng thế nào quên được game kinh điển line 98, nó không chỉ làm điên đảo giới văn phòng mà còn là trò chơi yêu thích trên máy tính của bất cứ gia đình nào có trẻ nhỏ. Theo Tinsuckhoemoi.com, cách chơi game tương đối đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự thông minh, nhanh nhạy khi đánh giá thế trận để đặt bóng sao cho hợp lý.

anh 3

Cứ 5 trái bóng có màu sắc giống nhau được xếp dọc, ngang hoặc chéo thì bạn sẽ ghi điểm. Nghe thì có vẻ dễ đúng không nào, tuy nhiên, cái khó là bạn phải khéo léo sắp xếp để ghi điểm, hạn chế tối đa số bóng xuất hiện trên màn hình. Vì mỗi lần bạn đặt bóng, thì màn hình sẽ tăng thêm lượng bóng lên rất nhanh khiến bạn dễ bị rối mắt.

Hãy suy nghĩ trước khi bạn di chuyển bất cứ một trái bóng nào đó, liệu trái bóng đặt ở vị trí này đã hợp lý, những trái bóng nào sẽ tiếp tục xuất hiện bởi chính sự xuất hiện này gây cản trở cho bạn và khiến bạn dễ dàng thua cuộc.

Game line 98 thực sự là một cuộc thử sức trí tuệ đầy cam go, không đơn giản chỉ là đặt bóng mà còn đánh giá khả năng “điều quân” của người chơi. Để giành chiến thắng, bạn phải tập trung cao độ để đối phó với những trái bóng mà máy tính bất ngờ trả về, sau đó thì xếp chúng gần với nhau để dễ dàng ghi điểm.

Mình dám chắc rằng bạn sẽ không thể nào rời mắt khỏi màn hình và dễ dàng bị hấp dẫn bởi trò chơi “khó nhằn” này. Nó không chỉ giúp bạn thư giãn, cười sảng khoái sau mỗi lần ghi điểm mà còn giúp bạn rèn luyện kỹ năng quan sát và đánh giá tình hình nữa đó. Chơi game line 98 cũng là trò chơi giúp trẻ rèn luyện kỹ năng nhanh tay, nhanh mắt và phát triển tư duy nữa. Vì lẽ đó, bạn hoàn toàn yên tâm để cho trẻ chơi trò này nhé.

Check Also

caloncabe

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!