Home / Trò chơi / Game Siêu Câu Cá – Game văn phòng xả stress hiệu quả

Game Siêu Câu Cá – Game văn phòng xả stress hiệu quả

Câu Cá là một thú vui giải trí tao nhã của nhiều người. Những người tham gia bộ môn này cần có một sự kiên nhẫn nhất định cùng với khả năng quyết đoán để có thể câu được nhiều cá. Tuy nhiên, không chỉ câu được nhiều mà cá còn phải to nữa.

Đến với game Siêu Câu Cá, bạn sẽ được cùng một anh chàng ngồi trên một chiếc thuyền đến với khúc sông nọ để câu cá. Bằng cách nhấp chuột để thả dây câu, bạn có thể bắt được rất nhiều loại cá cũng như các con vật dưới biển các loại khác như sao biển, mực, bạch tuộc,… Ngoài ra những thứ rác rưởi khác cũng có thể bị trộn lẫn vào trong khu vực.

sieucauca

Trong một lần thả câu, bạn có thể kéo lên bờ nhiều cá cùng một lúc. Điều đó sẽ vừa công điểm, vừa cộng thêm thời gian cho bạn đấy. Tuy nhiên, nếu bạn lỡ kéo phải những rác rến như lon nước ngọt, các chiếc quần,… thì sẽ bị trừ điểm cũng như thời gian của bạn sẽ nhanh chóng hết đấy.

Ngoài ra trong game văn phòng hay này, bạn cũng hãy cẩn thận với cách di chuyển của bạn khi ở trên thuyền nhé. Đám mây đen đang kéo đến, và coi chừng bạn sẽ bị sét đánh đấy. TRánh xa những đám mây đen trước khi chúng kịp tấn công bạn.

Hải sản ở dưới nước thì rất nhiều, và bạn có thể thu thập, câu về được bao nhiêu, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng lanh lẹ và khéo léo của bạn. Hãy thể hiện mình là một người câu cá rất giỏi trong game mini việt hoá này bạn nhé.

Một trò chơi khác cũng về những loài cá là game kinh điển Cá Lớn Nuốt Cá Bé, bạn hãy chơi thoả thích nhé.

More at: Survival kit canada

Check Also

caloncabe

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!