Home / Trò chơi / Game Songoku 8 – Dragon Ball Fighting v2.6

Game Songoku 8 – Dragon Ball Fighting v2.6

Nếu bạn đã từng chơi game Songoku 7 rồi thì hẳn bạn sẽ biết đó quả là một phiên bản game tuyệt vời phải không nào ? Bạn đã chiến đấu hết sức quyết liệt và đã giành được nhiều chiến thắng chưa ? Hay vẫn chỉ có thể thắng được một vài đối thủ đầu tiên rồi sau đó liên tiếp thất thủ trước những đối thủ mạnh hơn nhiều.

songoku8

Tiếp tục với loạt trò chơi về những nhân vật trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng đầy lý thú, mời bạn thử sức với game Songoku 8 – Dragon Ball Fighting v2.6 để được thoả thích đắm chìm trong những cuộc chiến đấu kinh hoàng của các nhân vật đã rất nổi tiếng.

So với phiên bản game mini đối kháng hay trước đó, thì ở bản này, bạn sẽ thấy có nhiều sự thay đổi về nhân vật của game. Ngoài một số nhân vật chính quen thuộc ở các bản trước như Goku, Vegata, Gohan, Cell, Picollo, Brokly, Kuririn,… thì ở đây bạn sẽ thấy thêm khá nhiều nhân vật mới như Buu, Chúa tể địa ngục Dabura, Trunks khi ở phiên bản Super Saiyan 3, Vegata khi ở trang thái bị Babiday khống chế, ….cùng một số nhân vật khác như Frieza, Goku Super Saiyan cấp độ 4 và cấp độ cao hơn nữa.

Tất cả đều sở hữu một sức mạnh cực khủng khiếp theo như trong truyện. Nhưng trong game online hot này, thì sẽ chỉ nhỉnh hơn nhau một chút về khả năng sức mạnh và sự di chuyển thôi, các bạn có thể phát huy được khả năng chiến đấu khéo léo của mình đấy nhé.

Chơi game thoả thích và mời gọi bạn bè mình cùng tham gia nhé. Chắc chắn các bạn sẽ có những giây phút thư giãn thật lí thú và thoải mái đấy

Check Also

caloncabe

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!