Home / Trò chơi / Game Tìm Lại Chiến Thuyền – tựa game cuốn hút nhiều người chơi

Game Tìm Lại Chiến Thuyền – tựa game cuốn hút nhiều người chơi

Một cậu bé dễ thương và rất thông minh, vừa tạo ra được một chiếc thuyền chiến, tuy chỉ là đồ chơi thôi nhưng nó rất đẹp và độc đáo. Cậu bé quyết định thử sức của chiếc thuyền đồ chơi này, bằng cách đem ra khu vực hồ nước để cho chiếc thuyền thử chạy. Tuy nhiên, một tai nạn đã xảy ra, dòng nước nối liền với một ống cống đen xì và tối om đã nuốt mất chiếc thuyền của cậu bé, và cậu bé vì quá yêu thích chiếc thuyền nên đã tìm mọi cách để tìm lại nó.

timlaichienthuyen

Trên đây là nội dung khá thú vị của game Tìm Lại Chiến Thuyền – Accurate Boy. Bạn sẽ được tham gia vào nhiều màn chơi thú vị và hấp dẫn khi chơi trò chơi này đấy. Trong game, bạn sẽ được cùng cậu bé này, dùng một công cụ để có thể bắt đi những con quái vật đang ngăn không cho chiếc thuyền có thể được thông theo dòng nước và đang bị mắc kẹt lại. Bạn hãy bắn khẩu súng và kéo những con quái vật ra chỗ khác.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải giúp cho chiếc thuyền có thể rơi được vào đúng vị trí của chiếc ống cống nhé. Nếu để trật ra ngoài thì bạn đã khôn hoàn thành nhiệm vụ rồi đấy.

Là một game trí tuệ thú vị, với nội dung khá độc đáo, bạn hẳn sẽ phải vận dụng sự thông minh của mình rất nhiều để có thể tìm ra cách đưa chiếc thuyền của mình đi đúng vị trí đấy. Bên cạnh đó, còn nhiều thử thách khác trong các màn chơi với những cơ quan, đường ống cống được sắp đặt ở những vị trí khá khó khăn, hãy vượt qua hết tất cả trong game miễn phí hay này bạn nhé.

Theo Tin tức sức khỏe

Check Also

caloncabe

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!