Home / Trò chơi / Game Vùng Đất Viking – Viking Land

Game Vùng Đất Viking – Viking Land

Bạn đã từng nghe nói đến những chiến binh Viking rất hùng mạnh trên biển không ? Họ có rất nhiều giai thoại và truyền thuyết , và chủ yếu sống ở bán đảo Scandinavi, nơi mà thời tiết lạnh giá không thể làm nhụt đi được ý chí chiến đấu cũng như khát vọng trên biển của họ.

Đến với game Vùng Đất Viking – Viking Land, bạn sẽ được tham gia vào những cuộc phiêu lưu chiến đấu để bảo vệ cho vùng đất của những người Viking anh hùng đấy. Sau khi nghe tin rằng có những quân địch chuẩn bị đến xâm chiếm vùng đất của họ, toàn bộ người Viking đã cho di dời tất cả đàn bà và trẻ em đến một nơi khác để đảm bảo an toàn.

viking

Còn những chiến binh Viking thật sự thì họ sẽ ở lại để chiến đấu. Bắt đầu game phòng thủ hot này, bạn sẽ được đến với những bản đồ thật độc đáo, trong đó sẽ tồn tại những khoảnh đất đã đào sẵn để bạn có thể cùng người Viking xây lên những ngọn tháp có thể chống đỡ lại sự tấn công của kẻ thù. Có 3 loại tháp với khả năng tấn công khác nhau là tháp bắn đá, tháp bắn đạn pháo và tháp bắn phép thuật.

Mỗi loại sẽ tuỳ vào sức mạnh mà số tiền để bạn có thể xây dựng chúng cũng khác nhau nhé. Và hãy có một chiến thuật thật độc đáo để có thể xây dựng hệ thồng phòng thủ của mình thật chắc chắn nhé các bạn.

Nếu bạn đã từng thích thú với một số game như game Bảo Vệ Vương Quốc, Kho Báu Bị Nguyền Rủa, … thì chắc chắn trò chơi mini hay Vùng Đất Viking này cũng sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho bạn đấy. Hãy chơi game thoả thích nhé

More at: Survival kit canada

Check Also

caloncabe

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!