Home / Trò chơi / Game Zombie Đại Dịch – trò chơi độc đáo cùng những con thây ma xác sống

Game Zombie Đại Dịch – trò chơi độc đáo cùng những con thây ma xác sống

Hình tượng Zombie hiện nay đã xuất hiện tràn lan trên những bộ phim hay nhiều game mini rất thú vị và độc đáo. Tuy mang đến nhiều lựa chọn giải trí cho người chơi, nhưng người chơi cũng nên chọn lọc để có thể tự bảo vệ mình trước những hình ảnh ghê rợn này. Hãy thử sức với game mini Zombie Đại Dịch và bạn sẽ có những giây phút thư giãn, giải trí thật thú vị khi chiến đấu chống lại những con Zombie kinh hoàng đấy.

gamezombie

Trong game mini bắn súng hot này, khởi đầu, bạn sẽ được lựa chọn chế độ chơi cho mình. Bạn có thể chơi ở chế độ phòng thủ hay chiến đấu hoặc cũng có thể chơi mở rộng. Mỗi chế độ là một nét độc đáo riêng với khả năng sử dụng vũ khí cũng như kích thước của khu vực bạn phải chiến đấu sẽ khác nhau đấy. Hãy cùng trải qua nhiều thử thách trong game online miễn phí này bạn nhé.

Thử lựa chọn chế độ chiến đấu, bạn sẽ được bước vào một khu vực, mà trong đó, chỉ có bạn và những vũ khí của mình cùng với sự xuất hiện lần lượt đến lũ lượt của lũ Zombie đang kéo đến. Càng ngày chúng sẽ kéo đến càng đông, và bạn cần phải thể hiện khả năng di chuyển khéo léo cũng như quan trọng hơn là khả năng bắn súng chính xác của mình.

Bạn có thể thay các loại vũ khí khác nhau như súng ngắn, súng tiểu liên, súng trường, Ak,… để lựa chọn vũ khí nào thích hợp với mình nhất và tiêu diệt lũ thây ma xác sống nhé. Điểm số của bạn sẽ càng cao nếu bạn tiêu diệt được càng nhiều và nhanh nhất lũ zombie này đấy.

Check Also

caloncabe

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!