Home / Tin Tức Phụ Khoa / Gel dưỡng ẩm âm đạo có dùng được vào thời gian trước đèn đỏ không

Gel dưỡng ẩm âm đạo có dùng được vào thời gian trước đèn đỏ không

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học thì trên thị trường đã cho ra đời sản phẩm Gel giữ ẩm – đây là một sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng.

Gel giữ ẩm âm đạo là gì?

Khi bước vào thời kỳ tiển mãn kinh, mãn kinh thì nội tiết tố estrogen trong cơ thể người phụ nữ bị thiếu hụt do cơ thể dần bước vào giai đoạn lão hoá.

Thiếu hụt estrogen biểu hiện rõ nhất là gây khô hạn vùng kín. Tuy bệnh không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Nhất là trong việc quan hệ tình dục gây khô và đau rát khiến “cuộc yêu” trở nên khó khăn và mất cảm giác. Nhiều người mắc tâm lý ngại gần gũi và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học thì trên thị trường đã cho ra đời sản phẩm Gel giữ ẩm – đây là một sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng. Vì tính an toàn và hiệu quả bậc nhất,  giúp người phụ nữ không chỉ làm giảm tình trạng khô rát ngay lập tức sau khi sử dụng 5 – 10 phút mà còn điều trị tận gốc căn bệnh này

regelle 2

Vậy gel giữ ẩm âm đạo có dùng được vào thời gian trước đèn đỏ không?

Gel giữ ẩm Regelle nằm ở nhóm sản phẩm không chứa hormone nên có ưu điểm lớn nhất là không gây tác dụng phụ và an toàn đối với các chị em.

Về cơ bản, Regelle phù hợp đối với tất cả các đối tượng và sử dụng được trong bất kỳ thời gian hay hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, thực tế những ngày đèn đỏ là những ngày khá nhạy cảm đối vối phụ nữ. Đặc biệt, niêm mạc và tử cung mỏng nếu đặt gel giữ ẩm không khéo sẽ rất dễ gây tổn thương.

Bên cạnh đó, bằng cách đặt 3 ngày một lần – 1 tuần trung bình 3 lần cũng khá là đơn giản và dễ dàng. Vì thế hãy đợi qua chu kỳ đèn đỏ rồi hãy tiếp tục sử dụng Regelle để cô bé của bạn được an toàn nhất, tránh xảy ra tổn thương.

Với Regelle, nước từ gel đặt sẽ dần thẩm thấu qua niêm mạc âm đạo, hồi sinh lớp tế bào của vùng nhạy cảm, từ đó hồi phục khả năng tiết dịch tự nhiên của âm đạo giúp các chị em điều trị tận gốc căn bệnh này.

Check Also

vitamin

8 loại vitamin giúp điều trị rối loạn mãn kinh

Dưới đây là 8 loại vitamin giúp cân bằng nội tiết tố, điều trị rối …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!