Home / Làm Đẹp / Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang điểm, phối đồ… giúp bạn gái tự tin thể hiện cá tính. Bởi vậy, bài viết sẽ cung cấp một số giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà, hãy cùng tham khảo nhé!

#1 Massage tạo hình dáng mũi thon gọn

Các bài tập massage đòi hỏi sự kiên trì trong thực hiện chứ không thể mang lại hiệu quả ngay tức thời. Để sở hữu chiếc mũi thon gọn, cần một thời gian lâu dài. Massage tạo hình dáng mũi thon gọn khá đơn giản, không mất chi phí, có thể thực hiện bất cứ khi nào rảnh rang. Sau một thời gian massage, chắc chắn mũi sẽ trở nên thon gọn hơn.

Các bài tập massage đòi hỏi sự kiên trì trong thực hiện chứ không thể mang lại hiệu quả ngay tức thời.
Các bài tập massage đòi hỏi sự kiên trì trong thực hiện chứ không thể mang lại hiệu quả ngay tức thời.

Bước 1: Khép chặt bàn tay, áp nhẹ bàn tay lên hai bên sống mũi sao cho ngón trỏ chạm vào da mặt.

Bước 2: Đưa hai ngón tay cái một cách từ từ theo chiều từ sống mũi xuống đầu mũi rồi vuốt nhẹ đầu mũi theo chiều từ dưới lên phía trên.

>>>> Hướng dẫn thu gọn cánh mũi tại nhà đơn giản và dễ thực hiện

#2 Make-up biến mũi thấp thành cao

Make-up là một trong những kỹ năng đặc biệt của phái đẹp. Make-up giúp một nửa thế giới khiến một nửa thế giới còn lại phải ngước nhìn trầm trồ thán phục. Nếu tay nghề make up thuộc hàng chuyên nghiệp, bản thân mỗi người đều có thể khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt để trở nên xinh đẹp hoàn hảo hơn.

Ưu điểm của make-up trong việc làm thon gọn mũi là nhanh chóng, hiệu quả, ít tốn kém hơn và dễ dàng biến hóa nhiều kiểu, khá đa dạng.

Thực chất, make-up tạo hình mũi thon gọn chính là một giải pháp đánh lừa thị giác hoàn hảo. Các chuyên gia trang điểm đã nhận định, muốn làm mũi thon gọn khi make-up nên lựa chọn tông màu sẫm (màu đồng chẳng hạn) tán dọc hai bên cánh mũi kết hợp dùng phấn phủ dạng bột. Lớp trang điểm do đó sẽ trở nên mịn màng hơn.

Make-up tạo hình mũi thon gọn chính là một giải pháp đánh lừa thị giác hoàn hảo.
Make-up tạo hình mũi thon gọn chính là một giải pháp đánh lừa thị giác hoàn hảo.

Một lưu ý dành cho những ai đang muốn làm thon gọn mũi bằng phương pháp make-up: Là không nên sử dụng kem dưỡng ẩm cho mũi bởi nó gây sự bóng loáng không cần thiết khiến mũi trông không những không thon gọn mà còn to hơn.

#3 Sử dụng dụng cụ hỗ trợ

Một số dụng cụ hỗ trợ mũi thon gọn mà bạn dễ dàng tìm mua trên thị trường hiện nay là kẹp nâng mũi và sụn nâng mũi. Hiện tại cho đến nay vẫn chưa có thống kê về tác dụng của loại dụng cụ này tuy nhiên, với giá thành rẻ, dễ sử dụng, không gây biến chứng nên hoàn toàn được lòng chị em.

Chỉ cần chị em ghi nhớ trước và sau khi sử dụng, vệ sinh sạch sẽ dụng cụ để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến mũi.

Làm đẹp với dụng cụ hỗ trợ, tuy rằng cũng mang đến hiệu quả nhưng vẫn phải kiên trì, không thể bỏ cuộc giữa chừng.

Một số dụng cụ hỗ trợ mũi thon gọn mà bạn dễ dàng tìm mua trên thị trường hiện nay là kẹp nâng mũi và sụn nâng mũi.
Một số dụng cụ hỗ trợ mũi thon gọn mà bạn dễ dàng tìm mua trên thị trường hiện nay là kẹp nâng mũi và sụn nâng mũi.

Trên đây là những giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà mà chị em có thể áp dụng ngay hôm nay. Ngoài cách thu gọn cánh mũi tại nhà như đã đề cập, chị em hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi, chỉnh sửa đầu mũi, nâng cao sống mũi,… tại các thẩm mỹ viện. Sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ đã khiến cho phương pháp thẩm mỹ mũi không còn quá phức tạp mà vẫn đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cao.

Check Also

Mũi nam giới có một vài khác biệt so với mũi của nữ giới. (Ảnh minh họa)

Từ A đến Z những câu hỏi về nâng mũi L-Line cho nam

Liên quan đến phương pháp nâng mũi L-line cho nam, chắc hẳn bạn có hàng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!