Home / Tin Tức Phụ Khoa / Hạnh phúc viên mãn khi áp dụng cách chữa khô âm đạo không bằng hormone

Hạnh phúc viên mãn khi áp dụng cách chữa khô âm đạo không bằng hormone

Cũng như mảnh đất cằn cỗi không thể nào nuôi dưỡng cho hạt giống nảy mầm, người phụ nữ khi gặp phải sự “khô hạn” thì đời sống vợ chồng cũng ít nhiều “cơm không lành, canh chẳng ngọt”

Bình thường, những chất dịch nằm ở phần cửa tử cung trong cơ thể nữ giới có nhiệm vụ giữ cho âm đạo luôn ẩm ướt.

Khi lượng estrogen bắt đầu giảm xuống, có thể ở một thời điểm nào đó giữa các chu kỳ kinh nguyệt hoặc khi bước vào độ tuổi tiền mãn kinh, thì âm đạo bị mất đi độ ẩm và sự mềm mại vốn có.

“Khô hạn” không những làm suy yếu hàng rào bảo vệ tự nhiên của âm đạo mà còn khiến người vợ bị đau rát, thậm chí lẩn tránh mỗi khi chồng muốn yêu, do đó ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống gối chăn của vợ chồng.

Vì vậy, chị em cần biết cách khắc phục và ngăn ngừa tình trạng này để gìn giữ hạnh phúc gia đình:

Phương pháp chữa khô âm đạo không bằng hormone – Sử dụng gel giữ ẩm âm đạo

regelle 2

Hiện nay trên thị trường có loại gel giữ ẩm âm đạo giúp cho tế bào niêm mạc âm đạo tái hấp thu nước, giải quyết được tình trạng khô hạn và tái tạo được lớp tế bào âm đạo. Nó làm cho niêm mạc âm đạo trở nên dày hơn, tái tạo và đổi mới lớp mới.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng khô hạn khó chịu này, biện pháp đầu tiên bạn cần hành động là chữa khô âm đạo để cuộc sống vợ chồng được thăng hoa viên mãn hơn. Bên cạnh đó, sức khỏe của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể, cuộc sống của bạn sẽ luôn ngập tràn tiếng cười và tình yêu thương.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

chế độ dinh dưỡng

Phụ nữ thường có xu hướng kiêng những thực phẩm giàu cholesterol, ăn ít chất béo vì họ muốn giữ dáng. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến cơ thể không có đủ những chất dinh dưỡng thiết yếu mà chúng cần để sản xuất ra các hormon sinh dục.

Ví dụ, cholesterol đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tiết ra dịch bôi trơn trong âm đạo. Trong khi đó, phụ nữ thường có xu hướng kiêng những thực phẩm giàu cholesterol, vì vậy mà cơ thể sẽ không có đủ dịch bôi trơn.

Vì hạnh phúc không thể này mầm trên mảnh đất cằn khô nên bạn hãy cố gắng cải tạo mảnh đất ấy để chồi hạnh phúc được vươn lên và đơm hoa kết trái!

Check Also

sui-mao-ga-o-nu-gioi-co-gay-vo-sinh-khong-1

6 lý do khiến bạn đau khi “yêu”

Ngay cả khi đối tác không hề thô bạo, luôn có những hành động “yêu” …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!