Home / Chuyên Đề / Chuẩn Bị Mang Thai / Hỏi phương pháp tính ngày sinh con trai đúng nhất ?

Hỏi phương pháp tính ngày sinh con trai đúng nhất ?

Dựa vào tư thế khi quan hệ

Cách tính sinh con trai dựa vào tư thế khi quan hệ là một phương pháp khá mới mẻ nhưng cũng vô cùng thú vị với các cặp vợ chồng nếu muốn tăng tỉ lệ sinh con trai cao.

Nếu muốn sinh con trai thì các cặp vợ chồng nên “yêu” ở tư thế quan hệ sâu. Điều này giúp tinh trùng Y đến gặp trứng nhanh hơn. Xuất tinh sâu là khi xuất tinh cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung để tinh trùng nhanh chóng tiếp cận noãn.

Cách tính sinh con trai dựa vào phương pháp này cần chú ý khi yêu quan hệ ở tư thế truyền thống, chồng nằm trên vợ nằm dưới kết hợp tinh thần thoải mái, tránh tình trạng stress, căng thẳng.

Sau khi người chồng xuất tinh sâu vào âm đạo thì người vợ không nên đi tắm rửa hay thụt rửa âm đạo ngay lập tức mà nên nằm nghỉ ngơi, thư giãn ở tư thế nghiêng người, co chân, tạo điều kiện để tinh trùng Y tới gặp trứng được nhanh nhất.

137327-tinh-trung-gap-trung-1-660x496

Dựa vào lịch Trung Hoa

Cách tính sinh con trai dựa vào lịch Trung Quốc cũng là một cách khá thú vị cho các mẹ tham khảo thêm. Cách tính như sau:

Lấy tổng tuổi của 2 vợ chồng theo lịch âm trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Đem số dư còn lại trừ 9, tiếp tục trừ 8, rồi trừ 9, trừ 8… cứ thế cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì dừng.

Nếu hiệu số cuối cùng là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con trai. Còn thụ thai ngoài năm, sinh trong năm thì sẽ là con gái. Nếu hiệu số cuối cùng là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con gái. Còn thụ thai ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Dựa vào chế độ ăn cho nam giới

Bạn nên có chế độ ăn hợp lý để tăng cả số lượng và chất lượng tinh trùng. Điều này giúp số lượng tinh trùng mang NST Y cao hơn và khả năng sinh bé trai cao hơn.

  • Bổ sung các thực phẩm giàu kẽm như: Hải sản, sò, hàu, cùi dừa, trứng gà,…
  • Ăn nhiều các rau quả, hạt chứa nhiều vitamin B như hạt điều, quả óc chó, hạnh nhân, sữa hạnh nhân,…
  • Hạn chế hoặc dừng uống rượu, bia, caffein, thuốc lá,…

Dựa vào thời điểm yêu thích hợp

Cách tính sinh con trai dựa vào thời điểm yêu thích hợp cũng là một cách khoa học để tăng khả năng sinh con trai. Bởi vì, ít ai biết rằng tinh trùng Y có đặc điểm là bơi rất nhanh đến “điểm hẹn” để gặp trứng nhưng lại có tuổi đời ngắn hơn tinh trùng X.

Do vậy, theo cách tính sinh con trai này, để khắc phục nhược điểm cũng như phát huy sức mạnh của tinh trùng Y thì các cặp vợ chồng nên chọn thời điểm quan hệ vào đúng ngày trứng rụng hoặc càng gần thời điểm trứng rụng càng tốt.

Check Also

Girl with stomach ache sitting on bed

Điều cần biết khi muốn có thai lại sau khi sảy thai

Khi nào có thể mang thai sau sảy thai tự nhiên? Lời khuyên dành cho …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!