Home / Tin Tức Nam Khoa / Hỏi sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Hỏi sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Cắt bao quy đầu là gì?

– Ngày nay, cắt bao quy đầu không còn là thủ thuật xa lạ ở trong y khoa, đây là việc mang lại vô số lợi ích cho nam giới.

– Tuy nhiên khi được hỏi đến vấn đề cắt bao quy đầu là gì và cắt để làm gì thì không ít cánh mày râu đều tỏ ra lúng túng, băn khoăn.

– Cắt bao quy đầu rất nên làm, đây là một tiểu phẫu nhằm loại bỏ đi lớp da quá dư thừa của bao quy đầu, nhằm tránh những tác hại của viêm bao quy đầu ở nam giới.

Sở dĩ cắt bao quy đầu được xem là một giải pháp phát triển sức khỏe cộng đồng bởi chúng đem lại vô số lợi ích cho nam giới.

sau-khi-cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-quan-duoc-5

Cắt bao quy đầu không còn là thủ thuật xa lạ ở trong y khoa

Vậy sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được là thắc mắc của không ít nam giới. Theo các bác sĩ chuyên khoa thì sau khi cắt bao quy đầu việc hồi phục vết thương phụ thuộc vào chăm sóc dương vật và kiêng cữ quan hệ tình dục.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

– Trên lý thuyết thì sau khoảng 2 tuần là vết mổ đã hoàn toàn lành lặn, và nhiều nam giới đã quan hệ tình dục ngay thời điểm này do không thể kìm hãm nổi.

– Nhưng trường hợp này thường gây đau đớn, bong vết mổ, gây chảy máu hoặc thậm chí là viêm nhiễm vết mổ.

– Tốt nhất sau khi cắt bao quy đầu, nam giới nên kiêng quan hệ tình dục trong vòng ít nhất 1 tháng.

– Sau thời gian này, vết thương lành miệng, bao quy đầu không còn cảm giác căng đau, dùng tay chạm vào không còn cảm giác đau và khó chịu thì như vậy nam giới có thể quan hệ được.

Chúng tôi hiểu được tâm trạng chờ đợi của các bạn nam sau khi cắt bao quy đầu, rất mong các đấng mày râu giữ bình tĩnh để tinh thần được thư thái, tránh nghĩ nhiều về chuyện ấy và đồng thời hạn chế xem các tranh ảnh khiêu dâm.

Những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Những nam giới khi hỏi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được chúng tôi luôn thấu hiểu, anh em nên áp dụng những lưu ý sau để nhanh phục hồi sau khi cắt bao quy đầu để sớm trở lại khẳng định bản lĩnh phái mạnh.

sau-khi-cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-quan-duoc-2

Cần giữ vết cắt bao quy đầu được khô ráo, tránh tiếp xúc với nước

– Cần giữ vết cắt bao quy đầu được khô ráo, tránh tiếp xúc với nước, không để nước tiểu dính vào gạt băng vết thương, nếu gạt bị bẩn thì nên đến bác sĩ để thay.

– Không hút thuốc, không ăn các đồ ăn kích thích, đồ cay nóng và tránh ăn hải sản. Rượu, bia, thuốc lá… những chất kích thích này làm giảm khả năng đưa máu lên các mô, khiến việc hồi phục chậm trễ hơn.

– Tránh vận động mạnh, nên mặc đồ chất liệu cotton rộng, thoải mái và dễ chịu.

– Tránh kích thích dương vật làm dương vật cương cứng như đọc truyện, xem phim sex, hình ảnh kích thích, bởi dương vật cương cứng có thể làm bong vết thương gây viêm nhiễm, ảnh hưởng đến tuần hoàn máu gây tổn thương dương vật.

– Tuyệt đối không quan hệ tình dục trong 30 ngày đầu tiên.

Check Also

sau-khi-cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-lanh-2

Thời gian sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

Vì không biết được cắt bao quy đầu bao lâu thì lành dẫn đến việc nhiều người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!