Inter Stella

So với các dự án chung cư khác ở Bình Tân, đặc biệt là Khu đường Võ Văn Kiệt, Dự án Inter Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân cung cấp diện tích sàn lớn hơn cho các căn hộ ở. Kita Group đang làm tất cả khả năng của mình để cung cấp cho khách hàng của họ mục tiêu cuối cùng là mang đến cho họ không gian thở lớn với mức giá gần như tương đương so với các căn hộ nhỏ hơn của các chủ đầu tư khu chung cư khác trong đô thị. Mang đến cho cư dân không gian rộng lớn hơn, cùng với cách bố trí căn hộ đáng ngưỡng mộ, tiện nghi đẳng cấp thế giới và hoàn thiện căn hộ hoàn hảo, mọi gia chủ chắc chắn sẽ yêu thích sự tự do có được sự riêng tư tối đa cho họ tận hưởng.

Đối với những gia đình đang có nhiều thành viên lớn lên muốn nhìn thấy con cái của họ trong một không gian hạn chế nhưng được tự do di chuyển, nơi chúng có thể thư giãn mà không bị quấy rầy là điều rất hài lòng. Hơn nữa, đầu tư khôn ngoan, diện tích sàn lớn hơn bạn sở hữu có khả năng sinh lời lớn nhất mà bạn có thể gặt hái theo thời gian. Khi giá trị bất động sản ở khu vực này của Bình Tân (đặc biệt là Đường Võ Văn Kiệt) tiếp tục tăng mạnh trong thập kỷ qua, bạn chắc chắn sẽ sở hữu bất động sản giá trị nhất chỉ sau một năm cư trú tại khu căn hộ Inter Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân!

Tùy chọn thanh toán linh hoạt dễ dàng với ngân sách

Các bất động sản trong Khu đường Võ Văn Kiệt của Inter Stella được bán theo căn hộ chứ không phải theo mét vuông. Khi bạn được khuyên chuyển đến căn hộ đã mua của mình, bạn sẽ mong đợi một căn phòng đã hoàn thiện đầy đủ với nhiều tiện nghi hơn so với các căn hộ chung cư khác trong khu vực Bình Tân. Ngoài ra, giá mỗi căn có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích sàn, tầng và tầm nhìn. Nhưng về cơ bản, bạn và gia đình có thể chuyển đến căn hộ cư trú mới mà chỉ cần mặc quần áo trong thời gian quay vòng! Hơn nữa, thanh toán cho căn hộ này sẽ không yêu cầu bạn xuất trình tiền mặt ngay lập tức hoặc tiền mặt trả chậm.

Các phương thức thanh toán khác bao gồm tài trợ nội bộ hoặc tài trợ ngân hàng, tùy theo hình thức nào phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Khi bạn chọn một trong hai cách trên, bạn chắc chắn có thể dựa vào thu nhập hàng tháng của mình (thậm chí thu nhập của vợ / chồng bạn sẽ dễ dàng gánh chịu gánh nặng tài chính) để thanh toán cho số dư còn lại vì bạn sẽ phải trả khoản khấu hao hàng tháng thấp và bằng nhau. có thể mất từ 10 đến 15 năm, tùy thuộc vào thời hạn đã được phê duyệt.

Giờ đây, hình thức thanh toán linh hoạt này giống như việc bạn thuê lại căn hộ hiện tại mà bạn không thể sở hữu ngay cả sau hàng chục năm thanh toán, so với dự án căn hộ Inter Stella Bình Tân sẽ là của bạn chỉ sau 10 đến 15 năm nữa. Tuy nhiên, bạn đã có thể sử dụng căn hộ ngay cả khi bạn vẫn đang thanh toán khoản khấu hao hàng tháng khi nó được chuyển giao cho bạn. Điều đó không khả thi hơn sao?

Để biết thêm về cách đặt chỗ và phương án thanh toán phù hợp với khả năng tài chính của mình, bạn có thể liên hệ với nhà môi giới bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên trang web này để biết thêm chi tiết.

Hoàn toàn là một lựa chọn tuyệt vời để cho thuê

Khi bạn đang thanh toán khoản khấu hao hàng tháng cho căn hộ bạn lựa chọn, nó bây giờ về mặt pháp lý là căn hộ của bạn. Bạn có thể làm bất cứ điều gì có thể trên căn hộ của mình tại Inter Stella Bình Tân. Mua căn hộ Inter Stella cũng là một lựa chọn linh hoạt (phù hợp với đầu tư).

Để mang đến cho gia đình bạn cảm giác nhẹ nhõm tuyệt đối khi sống ở trung tâm thành phố nhộn nhịp nhưng với môi trường nguyên sơ, bạn có thể cùng gia đình sinh sống tại căn hộ đã mua của mình trong khi tận hưởng những lợi thế của một khu đô thị hoàn toàn mới hoặc kiếm thu nhập bền vững từ khoản đầu tư của mình. Khi ngày càng có nhiều người đến đường Võ Văn Kiệt để kinh doanh, để khám phá thành phố và các nỗ lực khác, bạn có thể cho thuê căn hộ của mình bởi những người thuê muốn tạm thời sống trong khu vực.

Vị trí, các căn hộ ở rộng rãi và đầy mê hoặc chỉ là một số lý do khiến những vị khách này sẽ thuê các dãy phòng đã hoàn thiện đầy đủ của bạn. Ngoài ra, khu vực căn hộ Inter Stella có một trong những lợi suất cho thuê cao nhất, sẽ mang lại cho bạn thu nhập cho thuê cao hơn mỗi năm. Để biết thêm về tùy chọn thuê và cách đặt chỗ, bạn cũng có thể trò chuyện vui vẻ với các đại lý bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên trang web chính thức.

Với danh mục đầu tư rộng lớn của Tập đoàn Kita Group khổng lồ, khoản đầu tư của bạn không chỉ được đảm bảo bằng việc mua hàng từ Inter Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân. Nó cũng được đảm bảo và chắc chắn sẽ chiếm ưu thế trong việc thu hút giá trị bất động sản cao nhất trong một khoảng thời gian ngắn.

Check Also

Palm Garden Bảo Lộc

Palm Garden Bảo Lộc

Palm Garden Bảo Lộc là một trong những dự án làng sinh thái do Công ty …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!