Home / Tin Tức / Kinh nghiệm đi khám bệnh tại Phòng khám Thăng Long Sài Gòn

Kinh nghiệm đi khám bệnh tại Phòng khám Thăng Long Sài Gòn

–   Nói đến chữ đi khám bệnh không ít người cảm thấy mệt mỏi chán nản với bao nhiêu quy trình dịch vụ đặc biệt là phải chờ đợi từ sáng đến chiều mới có thể được khám bệnh, vừa mệt mỏi vừa mất nhiều thời gian. Vì lý do đó mà nhiều phòng khám tư nhân mọc lên khắp nơi, đơn cử đó là Phòng khám Thăng Long 575 Sư vạn hạnh quận 10.

phong-kham-da-khoa-thang-long-1

Kinh nghiệm đi khám bệnh tại Phòng khám Thăng Long Sài Gòn

Sơ lược về Phòng khám Thăng Long Sài Gòn

–   Phòng khám Thăng Long Sài Gòn là phòng khám chuyên về bệnh nam phụ khoa và các bệnh xã hội, đây là những căn bệnh khiến bệnh nhân cảm thấy mặc cảm tự ti không dám đi khám bệnh, tuy nhiên những căn bệnh này là những căn bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân.

–   Đến Phòng khám Thăng Long Sài Gòn đa phần người đến khám đều có tâm lý e dè vì những thông tin về phong kham da khoa Thang Long lừa đảo được tìm thấy trên internet trước đó.

Kinh nghiệm khám bệnh tại Phòng khám Thăng Long Sài Gòn

–   Trước đây chồng tôi nghi ngờ bị mắc bệnh về nam khoa sau khi được bạn bè giới thiệu về Phòng khám Thăng Long chúng tôi đã đến thẳng phòng bệnh để khám bệnh, khi đến phòng khám các nhân viên ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn các thủ tục khám bệnh, tuy nhiên bệnh nhân chờ ở đây rất ít trong khi là giờ cao điểm, đây là nghi vấn tôi luôn suy nghĩ về tin đồn đối với phòng khám này.

phong-kham-da-khoa-thang-long-9

Bệnh nhân tại phòng khám khá ít và thưa thớt

–   Trong lúc chờ đợi chúng tôi được biết chỉ cần đặt lịch hẹn đến sẽ được khám ngay lập tức, thấy phương pháp này có vẻ khả thi chúng tôi đã dò hỏi cách đặt lịch hẹn để dự phòng sau này có thể cần đến.

–   Sau khi chồng tôi điều trị ở đây vài tháng thì bệnh tình thuyên giảm khá ít, vì thế tôi có gọi hỏi thăm vì sao lại lâu hết vậy trong khi phòng khám đã thu đủ tiền của gói điều trị, nhưng sau cùng cũng chỉ nhận được vài câu trả lời qua loa sơ sài.

–   Một điều nữa làm chúng tôi cảm thấy không yên tâm về phong kham nam khoa Thang Long là sau khi tư vấn cho bệnh nhân bác sĩ còn đưa ra thêm các phương pháp hỗ trợ khác mà các phương pháp này đều là phát sinh và chi phí thì rất cao, hơn nữa việc tái khám đi lại nhiều lần khiến tôi mất thời gian và nhiều chi phí khác.

phong-kham-da-khoa-thang-long

Đặt lịch hẹn với phòng khám sẽ không phải chờ đợi

–   Tôi bắt đầu tìm hiểu thêm thông tin trên mạng, có những báo nói tốt về phòng khám nhưng cũng có nhiều báo nói đây là phòng khám lừa đảo, tôi thấy lo lắng hơn khi thấy nhiều người thật trên facebook tỏ ra bất bình khi họ đến khám, mất nhiều chi phí nhưng không hết bệnh.

–   Trên đây là một số chia sẽ kinh nghiệm của tôi đi khám tại pk đa khoa thăng long, hy vọng với chia sẽ này các bạn có thể tìm hiểu kỹ thông tin và cân nhắc trước khi tìm cho mình một phòng khám ưng ý, tránh bị vết đổ như những người đã từng bị trước đây.

Check Also

thiet-ke-backdrop-768x1024

In backdrop đám cưới giá rẻ tại TP. HCM

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để in backdrop đám cưới giá …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!