Tin Sức Khỏe Tin Tức Nam Khoa

Kỹ thuật chống xuất tinh sớm hiệu quả

Loading...

Làm sao để chữa xuất tinh sớm là câu hỏi của rất nhiều nam giới. Đây là tính trạng thường thấy ở phái mạnh hiện nay. Nếu đang gặp phải thì bạn cũng không nên quá lo lắng, hãy tìm cho mình những phương pháp hiệu quả. Xin giới thiệu tới bạn đọc những kỹ thuật chống xuất tinh sớm hiệu quả dưới đây:

Kỹ thuật chống xuất tinh sớm hiệu quả

Điều trị tâm lý (Kỹ thuật chống xuất sớm hiệu quả)

Điều trị tâm lý là một trong những phương pháp & kỹ thuật chống xuất tinh sớm hiệu quả. Bởi vì khi tâm lý không thoải mái sẽ ảnh hưởng đến thời gian lâm trận của ban. Đừng nên hồi hộp hay quá lo lắng, tự ti, cũng không nên gấp gáp. Bên cạnh đó cũng cần có sự hỗ trợ, hợp tác của người vợ để chồng thấy tự nhiên nhất.

Luyện tập kỹ thuật Seman (Kỹ thuật chống xuất sớm hiệu quả)

Seman cùng là 01 kỹ thuật chống xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới.

Phương pháp này khá đơn giản, khi quan hệ, phụ nữ kích thích, vuốt ve bằng tay mặt lưng dương vật cho đến khi người chồng sắp đạt đến đỉnh cao thì dừng lại.

Nam giới không xuất tinh, hai vợ chồng lại tiếp tục tạo hưng phấn rồi lại ngừng. Hãy thực hành nhiều lần khi ân ái. Khi đưa dương vật vào âm đạo, phụ nữ nên nằm trên để giảm bớt kích thích cho chồng. Thời gian luyện tập sẽ tùy từng người, đòi hỏi có sự kiên nhẫn và tập trung.

3. Kỹ thuật dừng lại – bắt đầu  (Kỹ thuật chống xuất sớm hiệu quả)

Kỹ thuật chống xuất tinh sớm hiệu quả tiếp theo có thể kể đến là kỹ thuật dừng lại & bắt đầu

Để tập luyện kỹ thuật này cần tới sự hợp tác của của hai vợ chồng, người chồng cần nhận biết khi nào chuẩn bị xuất tinh. Khi cảm nhận đã gần lên đến đỉnh, cả hai phải dừng lại, nằm im 1 chút; sau đó lại tiếp tục chở lại.

Đã có nghiên cứu chỉ ra rằng khi bóp và ép chặt quy đầu cho tới đau khiến nam giới giảm kích thích ở dương vật, từ đó làm chậm lại quả trình xuất tinh. Nếu cần thiết, người vợ cũng có thể dùng cách này để giúp chồng kiểm soát xuất tinh

4. Chống xuất tinh sớm bằng thuốc 

Bên cạnh thực hiện các kỹ thuật chống xuất tinh sớm hiệu quả, chúng ta cũng có thể sử dụng thuốc hỗ trợ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc làm tăng sự cương cứng ở nam giới, giảm kích thích đến đầu dương vật.

header

Leave a Comment

error: Content is protected !!