Home / Tin Tức Phụ Khoa / Làm hồng vùng kín bằng laser có gây khô âm đạo không

Làm hồng vùng kín bằng laser có gây khô âm đạo không

Trong cuộc sống hôn nhân, chuyện phòng the là một vấn đề nhạy cảm và không thể xem thường. Nó không chỉ là nhu cầu tất yếu mà còn là sợi dây gắn kết tình cảm giữa hai vợ chồng. Thế nhưng, sau khi sinh con, chị em luôn phải đối mặt với nhiều “sát thủ trong phòng ngủ”. Vì thế, nhu cầu làm đẹp và cải tạo vùng kín là điều mà các chị em thường hay quan tâm.

Phương pháp làm hồng vùng kín bằng Laser

Trẻ hoá, làm hồng vùng kín với công nghệ laser tác động trực tiếp đến cô bé nhằm làm hồng và tươi mới khi cô bé bị nội tiết tố và các tác động bên ngoài làm thâm sạm. Laser vi điểm tiếp xúc vùng da thâm sạm, đi sâu tới các hắc tố melanin, làm chúng vỡ vụn trong lúc điều trị. Collagen được tái sinh cho môi lớn giảm thiểu các nếp nhăn, môi bé trắng hồng và săn nhỏ lại, trả lại vẻ đẹp tự nhiên như thời son trẻ.

Tuy nhiên, vùng kín của bạn rất nhạy cảm và là bộ phận cần được bảo vệ. Vì thế, khi dùng laser trẻ hóa tiếp xúc trực tiếp thành ống âm đạo và sử dụng laser đốt cháy các hắc tố làm chúng vỡ vụn trong lúc điều trị, can thiệp từ các dụng cụ và khoa học dễ dẫn đến tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ

regelle

Vậy cách điều trị tình trạng khô âm đạo sau khi làm hồng vùng kín bằng laser là gì?

Với sự tiến bộ của khoa học thì gần đây người ta sản xuất ra 1 sản phẩm gọi là gel giữ ẩm giúp các chị em thoát khỏi bệnh khô âm đạo một cách an toàn và hiệu quả.

thành phần

Thành phần chủ yếu của gel giữ ẩm Regelle là NƯỚC, POLYCARBOPHIL, CARBOMER 974P.…có tính chất làm ẩm, kết dính sinh học giúp cho tế bào niêm mạc âm đạo tái hấp thu nước, giải quyết được tình trạng khô hạn và tái tạo được lớp tế bào âm đạo. Nó làm cho niêm mạc âm đạo trở nên dày hơn, tái tạo và đổi mới lớp mới. Điều này rất tốt và có ích cho chị em phụ nữ. Hiện nay rất ít sản phẩm trên thị trường có thể làm được điều này.

Và đặc biệt là cực kỳ an toàn và phù hợp với các chị em đã dùng phương pháp laser để làm hồng vùng kín

Check Also

vitamin

8 loại vitamin giúp điều trị rối loạn mãn kinh

Dưới đây là 8 loại vitamin giúp cân bằng nội tiết tố, điều trị rối …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!