Home / Làm Đẹp / Làm thế nào để nâng mũi đẹp tự nhiên

Làm thế nào để nâng mũi đẹp tự nhiên

Hỏi: Em chào bác sĩ! Em muốn nâng mũi nhưng lo lắng vì không biết làm thế nào để nâng mũi đẹp tự nhiên đây ạ. Mũi em thuộc dạng to và tẹt. Em muốn khắc phục nhược điểm này lắm. Bác sĩ có thể giải đáp cho em được không ạ. Em cảm ơn bác sĩ!

(Linh Trang – Nghệ An)

Đáp: Chào bạn Linh Trang!

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nâng mũi của Dr.Hải Lê. Câu hỏi của bạn “Làm thế nào để nâng mũi đẹp tự nhiên” sẽ được chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê giải đáp như sau:

Nâng mũi là gì?

nang-mui
Nâng mũi là hình thức khắc phục mũi thấp tẹt, tạo sống mũi cao, thon, thanh tú cho gương mặt

Trước hết, bạn cần hiểu nâng mũi là hình thức phẫu thuật giúp sống mũi cao, thẳng, khắc phục nhược điểm mũi thấp tẹt, gồ ghề. Phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân + sụn Biocell độc đáo có khả năng tương thích với cơ thể người rất cao sẽ không lo mũi sau nâng bị bóng đỏ, lộ sóng, viêm nhiễm…

Làm thế nào để nâng mũi đẹp tự nhiên?

“Yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định một ca nâng mũi đẹp tư nhiên là tay nghề bác sĩ” – Ths.Bs.Lê Viết Hải khẳng định.

Câu hỏi của bạn Linh Trang, chúng tôi xin giải đáp rằng để nâng mũi đẹp tự nhiên cần dựa vào các yếu tố sau:

– Lựa chọn bác sĩ giỏi: Khi thực hiện nâng mũi, bạn phải chọn lựa bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn tốt để làm cho mình. Tránh những trường hợp thẩm mỹ mũi ở những cơ sở kém chất lượng, chưa được cấp phép của Bộ Y tế để tránh tiền mất tật mang.

– Phương pháp nâng mũi tiên tiến: Nếu bạn chọn phương pháp nâng mũi L-Line 2 lớp tại Dr.Hải Lê thì bạn đã tìm đúng rồi. Đây là phương pháp tiên tiến vì có sử dụng sụn Biocell thần thánh – lớp lót tăng cường bảo vệ mũi khỏi các biến chứng sau hậu phẫu.

– Lắng nghe ý kiến người trong cuộc: Bằng chứng thiết thực nhất là từ những phản hồi của khách hàng. Nếu nhiều người đánh giá tốt và họ thực hiện thành công, thì có nghĩa cơ sở đó có uy tín và bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao. Bạn có thể lưu tâm để lựa chọn.

Như vậy bạn Linh Trang đã hiểu Làm thế nào để nâng mũi đẹp tự nhiên rồi chứ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline 01692.636.888 để được giải đáp miễn phí nhé.

Chúc bạn thành công!

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!