Home / Làm Đẹp /  Làm sao để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn như sao Hàn

 Làm sao để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn như sao Hàn

Sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, sắc nét “vạn người mê” luôn là mong muốn của nhiều bạn gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Hãy biến những khuyết điểm trên đôi mắt của mình trở nên cuốn hút hơn với những gợi ý dưới đây để giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn như sao Hàn nhé!

Sử dụng kính giãn tròng

Kính giãn tròng có khả năng làm cho mắt bạn trông to hơn và rất nhiều sao Hàn đã sử dụng loại kính này để mắt trông cuốn hút hơn.

Sử dụng kính áp tròng để giúp mắt to hơn
Sử dụng kính áp tròng để giúp mắt to hơn

Uốn mi và tỉa chân mày

Bạn phải nhớ thường xuyên tỉa chân mày gọn gàng để có đôi lông mày đẹp như mong muốn, tạo điểm nhấn cho đôi mắt, đồng thời uốn cong lông mi mỗi khi trang điểm, uốn cong lông mi sẽ giúp trông mắt to và đẹp hơn.

Uốn mi và tỉa chân mày cũng giúp đôi mắt cuốn hút hơn
Uốn mi và tỉa chân mày cũng giúp đôi mắt cuốn hút hơn

Sử dụng gel kích mí

Rất nhiều sao Hàn đã sử dụng gel kích mí để đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên hơn. Gel kích mí có khả năng tạo mắt 2 mí với nếp mí sâu hơn.

Để giúp đôi mắt to cuốn hút, sao Hàn cũng thường sử dụng gel kích mí
Để giúp đôi mắt to cuốn hút, sao Hàn cũng thường sử dụng gel kích mí

Để nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đúng chuẩn theo phong cách Hàn Quốc với gel kích mí, bạn chỉ cần vẽ đường mi giả trên mắt, bôi gel lên đường vừa vẽ, đợi đến khi gel khô thì dùng phụ kiện để nâng mí lên, giữ như vậy trong vòng khoảng 10 giây là bạn đã có đôi mắt to hơn.

  • Tham khảo thêm:  Cắt mí mắt bằng công nghệ Mani Mini Deep 5D

 Trang điểm đôi mắt

Trang điểm đôi mắt là bước mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn có đôi mắt 2 mí to tròn, sắc nét.Cách trang điểm eyeliner chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Bạn nên chải mascara tập trung từ chân mi rồi hướng về phía đầu mắt và ngược lai. Sau đó, chải một lớp mascara mỏng cho hàng mi dưới. Nên nhớ chỉ một đến hai lần theo chiều ngang vì mi dưới không cần đậm như mi trên. Sau khi mascara khô, dùng eyeliner chấm lại để lấp đầy những khoảng trống giữa các kẽ chân mi. Và lúc này kem nền sẽ có tác dụng giúp mắt sáng hơn và giữ lớp trang điểm lâu trôi.

Và không thể bỏ qua bước trang điểm mắt
Và không thể bỏ qua bước trang điểm mắt

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, cuốn hút như sao Hàn với những cách trang điểm đơn giản tại nhà ở trên.

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!