Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / LDG Grand Hạ Long và 5 đặc điểm

LDG Grand Hạ Long và 5 đặc điểm

Thiên nhiên bao hàm các khái niệm về sức khỏe

Một đặc điểm nổi bật mà những cư dân mới tại LDG Grand Hạ Long sẽ rất gần đó là các spa từng đoạt giải thưởng của thành phố. Không phải họ thực sự cần phải ra ngoài nhiều, vì vẫn còn nhiều việc phải làm ở nhà trên một khu đất rộng chỉ hơn ba mươi nghìn mét vuông. Các LDG Grand Hạ Long được coi như một thứ gì đó của một khu bảo tồn trong một môi trường thậm chí còn lớn hơn được bao quanh bởi thiên nhiên. Thoải mái, thư giãn và thuận tiện là ba chủ đề trung tâm đã mang lại nguồn cảm hứng cho chủ đầu tư để giúp cộng đồng hòa hợp với thiên nhiên.

Sự tiện lợi của các tiện ích nội khu và ngoại khu

Điều quan trọng khi sống tại LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh là bất kể bạn ở đâu trong khuôn viên và bất kể bạn đang ở phòng hay không gian nào trong căn hộ của mình, bạn sẽ luôn có cảm giác được bao quanh bởi thiên nhiên. Cả tiện nghi bên trong và bên ngoài tại LDG Grand Quảng Ninh hầu như chỉ mang tính chất giải trí. Bạn sẽ nhận thấy rằng không có đề cập đến khái niệm được thực hiện, vì vậy nó cũng có thể được giới thiệu ở đây.

Giải trí có tập thể dục trong tâm trí. Môi trường xung quanh tự nhiên và những hoạt động thể chất ít mang tính quyết đoán kết hợp hài hòa với nhau để mang lại cho bạn khái niệm về sức khỏe và sức khỏe. Nếu bạn có con đi cùng, chúng cũng trở thành một phần tích cực của khái niệm này vì tất nhiên, chúng có sân chơi riêng để tung tăng. Và sự tiện lợi tuyệt đối khi có thể tận hưởng một cuộc sống lành mạnh và cân bằng là điều bạn cần không bao giờ rời khỏi căn cứ của bạn tại LDG Grand Hạ Long, bạn nên muốn.

LDG Grand Hạ Long
LDG Grand Hạ Long

Một mô hình ngôi nhà

Đây chỉ là một mẫu nhà để bạn cân nhắc. Nó có ba phòng ngủ. Và nó có hai phòng tắm. Một chỗ đậu xe cũng đã được cung cấp cho bạn trong dự án nhỏ của bạn. Trên một khu đất rộng hơn ba nghìn mét vuông, bạn có khoảng hai trăm mét vuông để gọi là của riêng mình.

Các tính năng của sản phẩm

Ngoài phòng ngủ và phòng tắm, bạn còn có nhà bếp. Tâm điểm này của ngôi nhà của bạn được bao quanh bởi các khu vực sinh hoạt và ăn uống.

Đặc điểm ngôi nhà

Đừng quên rằng nhà phố của bạn tại LDG Grand Quảng Ninh là hơn hai tầng. Các lớp ở tầng trệt của bạn là hoàn toàn đồng nhất trong khi phần còn lại của ngôi nhà được trang bị gạch lát nền thủy tinh hóa. Sàn ở tầng thứ hai được làm bằng ván gỗ ghép thanh. Dẫn lên tầng trên, cầu thang đã được xử lý vết ố bằng gỗ dầu và hoàn thiện bằng polyurethane.

Tường và tất cả các lớp hoàn thiện khác nhau trong suốt. Phòng tắm được trang bị gạch ốp tường tráng men. Các bức tường bên trong đã được cách điệu bằng các tấm xi măng sợi sơn. Trần nhà cũng đã được xử lý bằng những tấm ván này. Kết thúc tường có dấu. Bên ngoài, các bức tường đã được sơn bằng xi măng trơn ở bên ngoài, trong khi một lớp hoàn thiện bằng thạch cao đã được sơn cho các bề mặt bên trong.

Check Also

Florence Quảng Nam

Florence Quảng Nam

Florence Quảng Nam là một dự án phát triển khu dân cư của Công ty …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!