Home / Làm Đẹp / Liệu có nên cắt mí mắt không? Chị em trong cuộc nói gì?

Liệu có nên cắt mí mắt không? Chị em trong cuộc nói gì?

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn phô diễn nét đẹp nội tâm rõ nhất của con người. Bởi vậy, nhiều chị em mong muốn tân trang “cửa sổ” ấy của mình đẹp hơn. Chuẩn mực của đôi mắt đẹp xưa được ước lệ với hình ảnh mắt bồ câu.

Đó là đôi mắt 2 mí có độ long lanh, tươi sáng, trẻ trung. Theo sự phát triển của xã hội, công nghệ thẩm mỹ làm đẹp cho chị em đã xuất hiện. Phương pháp cắt mí ra đời nhằm cải thiện những khiếm khuyết chưa hoàn hảo của đôi mắt 1 mí, mí lót, sụp mí…

Xong, nhiều chị em vẫn còn băn khoăn liệu có nên cắt mí mắt không vì chưa tin tưởng giải pháp này. Vậy hãy theo chân Dr.Hải Lê đến từng địa chỉ cụ thể để biết được chị em trong cuộc nói gì sau khi phẫu thuật cắt mí nhé!

Có nên cắt mí không?
Có nên cắt mí không?

Thu Nga là một bạn nữ nhút nhát, rụt rè ngay từ buổi đầu đến thăm khám với chuyên gia Dr.Hải Lê, chúng tôi đã thấy nỗi lo lắng của bạn về phương pháp cắt mí. Bạn tâm sự: “Em cảm thấy mí mắt của mình như bị sụp xuống trông rất kém duyên. Muốn tìm giải pháp cắt mí để khắc phục nhưng còn băn khoăn lắm. Không biết trường hợp sụp mí của em có nên cắt mí mắt không?”

Sau khi được bác sĩ tư vấn và trấn an Thu Nga thì bạn đã can đảm và quyết định thực hiện phương pháp này. Sau 1 tuần cắt mí, Thu Nga đã gửi lời cảm ơn tới Dr.Hải Lê đã dành cho mình những lời khuyên đúng đắn nhất để hiện tại mình có được nhan sắc cải thiện như hôm nay.

Còn Mai Trang, tuy không phải là một Hotgirl nhưng diện mạo của cô nàng chẳng thua kém người đẹp nào cả. Nhược điểm của Mai Trang là đôi mắt một mí. Mai Trang có thảo luận trong một topic “có nên cắt mí mắt” đối với ai mắt một mí: “Mình khuyên các bạn nên cắt mí để khắc phục tình trạng này.

Vì không có gì phải ngại cả, mình làm đẹp là cho bản thân. Mà khiếm khuyết ở đâu thì mình sửa ở đó trong điều kiện cho phép. Và cắt mí chỉ là tiểu phẫu nhỏ không đáng lo biến chứng gì sau này cả. Mình đã cắt mí của bác sĩ Hải ở 314 Phố Huế. Các bạn có thể tham khảo.”

Qua đây, nhiều bạn còn nghi ngại liệu có nên cắt mí mắt không thì chắc khi lắng nghe ý kiến từ người trong cuộc trải nghiệm lẫn nhận xét thì Dr.Hải Lê tin rằng, chị em sẽ có thêm động lực để làm đẹp vì đó là đặc quyền của phái nữ “Nữ quyền là quyền tự do được làm đẹp của phụ nữ”.

Nhân ngày 20/10 sắp đến, chúc chị em ngày một tươi trẻ, rạng ngời.

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!