Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Long Phát Residence Long Thành

Long Phát Residence Long Thành

Một trong những khu dân cư xanh nhất ở Đồng Nai, Long Phát Residence là một cộng đồng lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải cung cấp những ngôi nhà có diện tích sàn từ 120 đến 250 mét vuông được xây dựng trên các lô đất có diện tích từ 6×22 đến 10×25 mét vuông.

Giống như tất cả các dự án khác của Linh Long Phát, Long Phát Residence được quản lý bởi Linh Long Phát, vì vậy bạn có thể yên tâm tận hưởng các tiện ích chất lượng được duy trì tốt được tích hợp trong 4 ha không gian giải trí xanh, bao gồm lối vào và lối ra được bảo vệ 24/7, vành đai hàng rào, cây xanh sân trong, sân trong làng, nhà câu lạc bộ có hồ bơi, sân bóng rổ, khu vui chơi trẻ em, gian hàng và con đường rợp bóng cây. Với diện tích hơn 17 ha trên đỉnh núi Long Thành Đồng Nai được bao quanh bởi những rặng cây xanh tươi, Long Phát Residence hứa hẹn một cộng đồng không lũ lụt với hệ thống cấp nước sạch liên tục và các công trình điện, thoát nước và nước thải hoàn chỉnh.

Đồng Nai là địa điểm tốt nhất cho những người muốn rời khỏi Sài Gòn đông đúc và ô nhiễm và đang tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng yên bình. Tỉnh được biết là tương đối không có lũ lụt kể cả trong mùa bão do vị trí cao. Tỉnh cũng được biết đến với tình hình hòa bình và trật tự lý tưởng, Quy hoạch khung thể chất của tỉnh và các Quy hoạch phát triển của tỉnh đã được phê duyệt, nguồn nhân lực dồi dào với tỷ lệ biết chữ cao, khí hậu tốt và vị trí chiến lược khiến nó trở thành một nơi lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh và đầu tư.

Long Phát Residence Long Thành
Long Phát Residence Long Thành

Và vì nằm gần Sài Gòn, thành phố nhận được ảnh hưởng lớn về mặt phát triển đô thị. Nền kinh tế của thành phố bị ảnh hưởng bởi số lượng bất động sản ngày càng nhiều như phân khu, cơ sở y tế và giáo dục. Những yếu tố này có lẽ đã góp phần vào lý do tại sao Linh Long Phát đã phát triển một trong những cộng đồng dân cư chất lượng trong thành phố để đáp ứng nhu cầu liên tục về nhà ở; do đó, sự phát triển của Long Phát Residences Long Thành.

Long Phát Residences Long Thành là dự án của Linh Long Phát. Công ty đã trải qua quá trình đổi thương hiệu vào năm 2006 và được đổi tên thành Linh Long Phát. Năm 2007, họ được biết đến như là sự phát triển đầu tiên được thành lập ở Nhơn Trạch, tiếp theo là sự phát triển chung cư đầu tiên của Linh Long Phát. Những cột mốc quan trọng này được theo sau bởi một số dự án phát triển bất động sản khác như Linh Long Phát Towers và việc mở rộng sang Biên Hòa..

Tính đến năm 2017, Linh Long Phát tiếp tục cung cấp nhà ở giá cả phải chăng cho người Việt Nam có thu nhập trung bình và duy trì danh tiếng của mình như một nhà phát triển cộng đồng bền vững.

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!