Home / Tin QC / Mách bạn làm ẩm chứng khô âm đạo

Mách bạn làm ẩm chứng khô âm đạo

Phương pháp điều trị khô âm đạo

Bệnh khô teo âm đạo ở phụ nữ tuy không nguy hiểm nhưng lại mang khá nhiều sự ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt trong việc quan hệ tình dục

Theo bác sĩ.tiến sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết – GĐ BV phụ sản Hùng Vương, hiện tại có 2 phương pháp điều trị bệnh khô teo âm đạo: Liệu pháp bổ sung nội tiết tố Estrogen (toàn thân và tại chỗ) và Liệu pháp không sử dụng nội tiết tố Estrogen (toàn thân và tại chỗ)

Theo khuyến cáo của bác sĩ, liệu pháp hormone thay thế dạng thuốc khi áp dụng cần được kiểm soát chặt về liều lượng, tránh nguy cơ ung thư vú và ung thư tử cung

regelle

Bên cạnh đó, bạn nên dùng gel giữ ẩm. Nó nằm ở nhóm không sử dụng nội tiết cho nên có một ưu điểm lớn là nó không có tác dụng phụ. Và hầu như người phụ nữ nào cũng có thể sử dụng được hết từ nhóm phụ nữ có khô teo âm đạo do sinh lý như: tiền mãn kinh, mãn kinh hay sau khi sinh cho đến người phụ nữ có liên quan đến bệnh lý: lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung đều có thể sử dụng được hết.

Và trong quá trình sử dụng, hiệu quả của gel giữ ẩm Regelle là tức thời, kéo dài và có thể sử dụng được đến lúc nào chúng ta muốn không dùng nữa thì thôi. Sử dụng đến khi nào chúng ta hết triệu chứng hoặc không có nhu cầu quan hệ tình dục nữa.

Tuy nhiên, khi có các dấu hiệu mắc bệnh bạn nên tìm gặp bác sĩ để được giải đáp cách tốt nhất

Check Also

Cầm điện thoại Bà Rịa

Cầm điện thoại Bà Rịa giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản

Nhu cầu cầm điện thoại Bà Rịa có xu hướng tăng mạnh trong thời gian …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!