Home / Chuyên Đề / Du Lịch / Mẫu kiểu áo khoác đi phượt nam cá tính đầy mạnh mẽ

Mẫu kiểu áo khoác đi phượt nam cá tính đầy mạnh mẽ

Áo khoác đi phượt cho nam kiểu M-Limited

Hàn Quốc là một trong những kinh đô thời trang của châu Á, nổi tiếng với phong cách hiện đại, cá tính, mà không kém phần trẻ trung thanh lịch. Khí hậu ôn đới, khô với mùa đông lạnh có tuyết rơi là đặc điểm khiến cho các tín đồ yêu thời trang có rất nhiều lựa chọn từ các hãng thời trang Hàn Quốc trong mùa đông.

aokhoacdiphuotnam2

Áo khoác đi phượt cho nam kiểu M-Limited

Người Hàn Quốc rất thích đi leo núi dã ngoại, nên các dòng áo khoác phù hợp cho hoạt động này rất phong phú. M-Limited là thương hiệu thời trang nổi tiếng về áo jacket có thiết kế rất hiện đại, bắt mắt. Chất liệu áo gió của M-Limited rất thoải mái khi vận động. Chất liệu vừa thoáng, nhưng vẫn giữ ấm cơ thể.

Áo gió M-Limited là sự lựa chọn của các ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng như Junsu và Yuchun của JYJ. Các thiết kế của M-Limited vừa đảm bảo các tính năng của sản phẩm áo gió, vừa thời trang, trẻ trung và hiện đại.

Áo khoác đi phượt cho nam kiểu O’Neill

Mùa đông ở Bắc Mỹ rất giá lạnh và thường có tuyết rơi. Do đó các hãng thời trang Mỹ đã phát triển các công nghệ vải dệt để phục vụ cho các hoạt động ngoài trời trong mùa đông. Nếu bạn chuẩn bị cho những chuyến đi dài hay hoạt động nặng thì dòng áo khoác Original Adventure của O’neill sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc.

aokhoacdiphuotnam3

Áo khoác đi phượt cho nam kiểu O’Neill

Các thiết kế của O’neill thường có một màu, đơn giản và phù hợp với mọi lứa tuổi. Công nghệ chủ lực của O’neill sử dụng trong các sản phẩm là Hyperdry. Đây là công nghệ nano chống thấm nước cho phép vải khô nhanh, nhưng vẫn có độ thoáng và mềm mại tự nhiên. Nhẹ, ấm và bền là đặc điểm nổi bật của O’neill Original Adventure Series.

Xem thêm:

Áo khoác đi phượt cho nam kiểu Dickies

Kênh kiến thức 24h cho biết nếu O’Neill với các thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng thì Dickies là thương hiệu được biết đến nhiều hơn với áo khoác cho nam giới. Xuất phát từ việc sản xuất đồng phục cho quân đội trong Thế chiến II và sau đó là các trang phục bảo hộ, thiết kế của Dickies hơi cứng nhắc, nhưng lại có dáng vẻ nam tính và đàn ông hơn các thương hiệu khác.

aokhoacdiphuotnam1

Áo khoác đi phượt cho nam kiểu Dickies

Áo khoác Dickies có kiểu dáng, màu sắc đơn giản, hai lớp hay ba lớp giữ nhiệt tốt, nhưng vẫn thoáng mát. Nếu bạn đang phân vân giữa nhiều thương hiệu và kiểu dáng áo khoác cho chuyến đi, Dickies sẽ là một lựa chọn đơn giản và hợp lý.

Bạn thấy đấy, đây có lẻ là những áo khoác đi phượt phong cách nhưng khá lạ với cộng đồng phượt Việt nam, cả tên áo khoác cũng như giá cả. Tuy nhiên điểm đặc biệt là những kiểu áo này mang đến cho bạn phong cách sang trọng, năng động và trẻ trung trước mắt người khác.

Check Also

giayphuotduocchonluanhieu4

Tổng hợp giày đi phượt cho nam và nữ ưa chuộng nhất hiện nay !

  6 loại giày phượt hiện đang được chọn nhiều hiện nay Loại giày cao cổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!