Home / Thế Giới Đồ Chơi / Mẹo mua đồ chơi nhập khẩu cho bé không phải ai cũng biết

Mẹo mua đồ chơi nhập khẩu cho bé không phải ai cũng biết

Nhiều mẹ đặt câu hỏi rằng: “Có cần thiết phải ghi nhớ mẹo mua đồ chơi cho bé hay không?” Bởi trên thực tế, việc mua đồ chơi khá là dễ dàng. Chỉ cần chọn sản phẩm an toàn, chất lượng tốt cho con là được.

Mẹo mua đồ chơi cho bé nhập khẩu chính hãng

Mẹo giúp mẹ chọn mua đồ chơi nhập khẩu chất lượng tốt

Tuy nhiên, với thị trường đồ chơi rộng lớn như hiện nay mẹ sẽ gặp một số khó khăn để mua đúng sản phẩm chất lượng. Bởi số lượng hàng giả, hàng nhái trà trộn vào đang ngày một tăng lên. Với những mức độ ngày càng tinh vi mà người tiêu dùng khó lòng nhận ra được.

Trong bài viết ngày hôm nay sẽ bật mí cho bố mẹ biết làm thế nào để chọn được đồ chơi chính hãng? Nên chọn ở đâu? Của thương hiệu nào? Và làm thế nào để tiết kiệm chi phí?

Xem thêm: Tại sao đồ chơi trí tuệ lại quan trọng với sự phát triển của trẻ

Mẹo mua đồ chơi cho bé: Những “gạch đầu dòng” mẹ cần lưu ý

Nhiều lúc bước vào cửa hàng đồ chơi mẹ có hay gặp phải tình huống như thế này:

 • Trước mắt có quá nhiều món đồ chơi khác nhau và mẹ không biết chọn món gì phù hợp
 • Đồ chơi nào sẽ tốt, con chơi được bền nhất
 • Nhiều thương hiệu quá! Chọn đồ chơi của hãng nào bây giờ?
 • Món đồ chơi này giá cao thế! Mình có nên mua hay không?

Và vô vàn câu hỏi khác nữa mà bố mẹ sẽ gặp phải. Nếu khi chưa biết cách giải quyết như thế nào, đó chính là lúc mẹ cần nắm bắt được “Mẹo mua đồ chơi cho bé

Nên mua đồ chơi chính hãng ở đâu?

Đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Nguồn cung sẽ luôn cần phụ thuộc vào nguồn cầu. Hầu hết nhu cầu tiêu dùng của phần lớn các bà mẹ Việt Nam đang không chú trọng quá nhiều vào đồ chơi chính hãng cho bé. Bởi lý do duy nhất đó là giá cả. Có sự chênh lệch khá rõ rệt về giá giữa đồ chơi nhập khẩu và đồ chơi không rõ nguồn gốc.

Trong khi đồ chơi không rõ nguồn gốc ngày nay đang được làm nhái khá là tinh vi. Hơn nữa thời gian sử dụng của bé lại không kéo dài quá lâu. Vì thế nhiều bà mẹ không ngần ngại mà chi tiền để mua những món đồ chơi đó.

Chính vì vậy, cửa hàng đồ chơi bán các sản phẩm nhập khẩu chính hãng hiện nay khá ít. Và bố mẹ cần phải tìm đến chính xác địa điểm đó. Có một số cái tên mà bố mẹ hãy lưu lại khi cần mua đồ chơi nhập khẩu cho bé:

 • Wowpik – Dịch vụ thuê đồ chơi chính hãng định kỳ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
 • Vương quốc đồ chơi My Kingdom
 • Hệ thông siêu thị mẹ và bé Bibo Mart
 • Tinistore

Nên chọn đồ chơi của thương hiệu nào?

Có rất nhiều nhà sản xuất đồ chơi trên thế giới khác nhau. Tên thương hiệu đồ chơi không thông dụng như tên của các hãng thời trang. Nên nhiều lúc, đến tại cửa hàng rồi những mẹ vẫn không thể biết được nên mua đồ chơi của thương hiệu nào? Nhà sản xuất đồ chơi nào đang nổi trội trên thị trường đồ chơi cho bé.

Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi

Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi

Một số thương hiệu mà bài viết “Mẹo mua đồ chơi cho bé” muốn gợi ý cho bố mẹ như:

 1. Hape: đây là một thương hiệu đồ chơi được làm từ gỗ đứng đầu thế giới. Được hình thành và phát triển tại Đức thành lập năm 1986. Hape có gần như đầy đủ các loại đồ chơi như: đồ chơi đóng vai; đàn; xe tập đi,…
 2. Fisher Price: hiện nay tại Việt Nam thương hiệu này khá thông dụng và nổi tiếng. Đây là một trong những nhà sản xuất đồ chơi bằng nhựa TOP đầu thế giới. Các sản phẩm đang được phân phối tại hơn 150 quốc gia khác nhau. Nổi tiếng với những món đồ chơi mô phỏng như: đồ chơi nhà bếp, đồ chơi đồ dùng kỹ sư, đồ chơi bác sĩ,…
 3. Vtech: nếu bố mẹ đang muốn tìm đồ chơi giáo dục cho bé thì Vtech là thương hiệu rất đáng để lựa chọn. Không chỉ là sản phẩm đồ chơi giáo dục thông thường. Vtech kết hợp giữa công nghệ và giáo dục để tạo ra những món đồ chơi thông minh. Là công cụ hỗ trợ bé phát triển não bộ tuyệt vời

Làm thế nào giúp mẹ tiết kiệm chi phí khi mua đồ chơi nhập khẩu?

Wowpik Cửa hàng thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội

Kenhtreem.net – Cửa hàng thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội

Câu hỏi này đã và đang khiến nhiều bố mẹ đau đầu. Có một mẹo mua đồ chơi cho bé để giúp mẹ giảm thiểu chi phí đó là thuê đồ chơi.

Tại đây bố mẹ có thể lựa chọn hơn 1000+ món đồ chơi khác nhau. Toàn bộ đều đã được chọn lọc từ những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất từ các nhà sản xuất đồ chơi nổi tiếng. Việc thuê đồ chơi giúp mẹ giảm bớt từ 5 đếm 7 lần so với số tiền mua mới.

Hơn nữa thuê đồ chơi con giúp các con được thay thế đồ chơi thường xuyên. Gia tăng mức độ tương tác với những sản phẩm đồ chơi chất lượng tốt, mức độ an toàn cao.

Xem thêm: Đồ chơi nhập khẩu châu Âu: Những lưu ý quan trọng khi chọn mua

Check Also

Cách chọn đồ chơi cho con giúp phát triển giao tiếp

“Bật mí” cách chọn đồ chơi giúp con phát triển kỹ năng giao tiếp tuyệt vời

– Bạn mẹ hôm nay có muốn ăn món khoai tây chiên con không? Vui …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!