Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Moonlight Centre Point Bình Tân và các tiện ích

Moonlight Centre Point Bình Tân và các tiện ích

Moonlight Centre Point Bình Tân được trang bị các tiện ích hiện đại và tiện ích được thiết kế để mang lại sự thoải mái và tiện ích trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Bản thân căn hộ có chủ đề nhiệt đới hiện đại. Do đó, các tiện ích sẵn có tại chung cư này cũng được thiết kế để phản ánh phong cách sống hướng đến dự án này.

Moonlight Centre Point có 24 tầng dân cư được thiết kế với mật độ thấp nhằm mang đến cho cư dân sự thuận tiện và riêng tư tối đa. Ngoài ra, có 2 tầng khối đế đậu xe có sẵn để đảm bảo rằng bạn có thể an toàn phương tiện của mình trong khuôn viên. Bạn sẽ không phải lo lắng về nơi bạn có thể đậu xe vì đã có một phương tiện được cung cấp cho bạn.

Điều đầu tiên và có lẽ là một trong những tính năng quan trọng nhất có tại Moonlight Centre Point là an ninh 24 giờ. Có nhân viên an ninh được đào tạo tại lối vào sảnh và bảo vệ lưu động để giám sát mặt bằng của nhà chung cư.

Tòa nhà có thiết kế hoành tráng để phản ánh chủ đề nhiệt đới và giống như khu nghỉ dưỡng của căn hộ này. Bạn cũng có thể đảm bảo rằng có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bạn với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, còn có các tính năng chung khác của tòa nhà bao gồm WiFi ở các khu vực tiện ích cụ thể, hệ thống nước, camera CCTV và nguồn điện dự phòng nếu có bất kỳ sự cố gián đoạn nào.

Moonlight Centre Point Bình Tân
Moonlight Centre Point Bình Tân

Để có một cuộc sống theo phong cách nghỉ dưỡng cao cấp nhất, Hưng Thịnh đảm bảo kết hợp nhiều tiện ích giải trí tại căn hộ này. Một ví dụ như vậy là khu vực hồ bơi. Moonlight Centre Point Bình Tân có hai loại hồ bơi: hồ bơi phân làn và hồ bơi dành cho trẻ em.

Do đó, có một hồ bơi dành cho khi bạn muốn đưa con mình đi bơi và có một hồ bơi khác dành cho những người đam mê bơi lội nghiêm túc. Khu vực hồ bơi có sàn tiếp khách để bạn có thể thư giãn bên hồ bơi vào cuối tuần. Gần đó còn có khu vực tắm vòi sen để bạn có thể bơi nhanh và thay đồ nhanh chóng khi tắm xong.

Nói đến thư giãn, Moonlight Centre Point không thiếu những tiện ích thư giãn và tiện ích được thiết kế để khiến bạn thực sự cảm thấy như đang đi nghỉ dưỡng. Có một khu vực tiếp khách mà bạn có thể ở trong, hoặc một sân thượng. Bạn có thể lên sân thượng vào ban đêm để ngắm nhìn cảnh quan thành phố với tất cả những ánh đèn lộng lẫy của đường chân trời thành phố. Mặt khác, còn có một sky lounge cũng nhằm mục đích tương tự. Nếu bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên, bạn có thể đến bất kỳ khu vườn kiểng nào tại Moonlight Centre Point Bình Tân. Đây là những điểm hoàn hảo để thư giãn hoặc thiền định.

Con bạn cũng có thể có nhiều lựa chọn khi nói đến các thiết bị và tiện ích giải trí. Ngoài hồ bơi dành cho trẻ em, còn có khu vực sân chơi cho trẻ em. Đây là một không gian vui nhộn cho trẻ em tận dụng tối đa. Ngoài ra còn có một phòng trò chơi cho những đứa trẻ lớn hơn có thể tận dụng. Bạn chọn tùy theo cơ sở nào sẽ mang lại cho bạn niềm vui nhất và những gì phù hợp nhất với lối sống của bạn.

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!