Home / Làm Đẹp / Mũi hếch có nên nâng mũi không?

Mũi hếch có nên nâng mũi không?

Nâng mũi là nhu cầu làm đẹp phổ biến hiện nay giúp cải thiện hiệu quả tình trạng chiếc mũi thấp, ngắn. Đặc biệt là chiếc mũi hếch khiến gương mặt trở nên thiếu cân đối và gây mất tính thẩm mỹ chung. Vậy mũi hếch có nâng mũi được không?

Mũi hếch là như thế nào?

Thông thường, chiều dài của mũi sẽ bằng khoảng 2/3 chiều dài phần giữa khuôn mặt, nhưng có những trường hợp, mũi ngắn hơn, độ dài không đạt được mức chuẩn trung bình đó. Đầu mũi bị kéo lên, không bao trùm được lỗ mũi, lỗ mũi lộ dù nhìn dưới góc độ trực diện.

Mũi hếch xét về khía cạnh nhân tướng học, đây cũng là một tướng mũi xấu. Phụ nữ mũi hếch thường bị chê là kẻ không biết lo toan, vun vén cho gia đình, còn đàn ông mũi hếch thường không thuận lợi về đường công danh sự nghiệp, tiền bạc thường hao tổn.Vì thế, nhu cầu sửa mũi hếch đã trở nên khá phổ biến. Không chỉ sửa mũi hếch, hiện nay nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại còn có thể giúp can thiệp tạo dáng mũi ưng ý phù hợp với khuôn mặt. Nhiều người còn mơ ước, thay dáng mũi hếch của mình bằng dáng mũi cao, sang chảnh. Nhưng liệu mũi hếch có nâng mũi được không?

Mũi hếch có nên nâng mũi không?

Dáng mũi cao, không có độ võng, sóng mũi thon gọn chạy thẳng từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi nhỏ, cánh mũi được thu gọn để tạo hình lỗ mũi hạt chanh.  Đây là dáng mũi tạo nên nét đẹp sang trọng, cá tính với vẻ đẹp rất phá cách kiểu “tây”, được nhiều chàng trai, cô gái Việt có phong cách và cá tính ưa chuộng.

mui-hech-co-nen-nang-mui-khong (2)

Vậy trường hợp mũi hếch có nâng mũi được không? Theo ý kiến của các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê – địa chỉ áp dụng thành công phương pháp nâng mũi bằng công nghệ hiện đại thì mũi hếch có thể nâng mũi được. Để chỉnh sửa mũi hếch, các bác sĩ sẽ cần phải can thiệp phần đầu mũi và sống mũi để tạo dáng mũi cao đẹp và hài hòa. Thông thường, các bác sĩ sẽ cần dùng sụn vách ngăn đầu mũi để tạo hình lại cho phần đầu mũi. Nhờ cấu trúc sụn thẳng, liền khối, có thể làm trụ mũi, đây là phần sụn rất tốt khi sử dụng để kéo dài đầu mũi, khắc phục tình trạng mũi hếch.

Không chỉ khắc phục mũi hếch, để tạo hình dáng mũi, các bác sĩ sẽ căn cứ tình trạng thực tế của mũi để can thiệp cả cánh mũi, độ cao của sóng mũi… để tạo dáng mũi vừa có đạt được độ cao, thẳng, độ thon gọn của các bộ phận.

Biến mũi hếch thành chiếc mũi cao thon chỉ cần một ca phẫu thuật. Do vậy nếu bạn sở hữu chiếc mũi hếch thì có thể yên tâm thực hiện nâng mũi để sở hữu vẻ đẹp hài hòa hơn.

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!