Home / Làm Đẹp / Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không luôn là từ khóa “top đầu”, được nhiều người tìm kiếm nhất liên quan đến vấn đề thẩm mỹ, nâng mũi, làm đẹp.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Căn cứ trên những nghiên cứu từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước, nâng mũi cấu trúc là một trong những bước tiến đột phá của lĩnh vực phẫu thuật làm đẹp, cho kết quả dáng mũi đẹp, “tuổi thọ” cao, xử lý tất cả mọi khuyết điểm dù khó nhất.

Nâng mũi cấu trúc sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, hình thành khối liên kết vững chắc lên các vùng xung quanh mũi, có thể duy trì độ bền thẩm mỹ nhờ trụ sống mũi dựng một cách tự nhiên.

nâng mũi cấu trúc là một trong những bước tiến đột phá của lĩnh vực phẫu thuật làm đẹp.
Nâng mũi cấu trúc là một trong những bước tiến đột phá của lĩnh vực phẫu thuật làm đẹp.

Ưu điểm của sụn nhân tạo là khả năng chịu lực tốt, không biến dạng mũi dù có sự cố va chạm xảy ra. Cấu trúc sụn mô phỏng cấu trúc sụn tự thân nên ngoài tính đàn hồi tốt, còn loại bỏ khả năng dị ứng của chất liệu độn.

Đặc biệt, sụn nhân tạo tại những thẩm mỹ viện uy tín sẽ sở hữu độ mềm dẻo với khả năng tạo hình tốt, có thể thay thế sụn tự thân. Loại sụn này khi đặt vào mũi sẽ ngay lập tức thích ứng, bám chặt khoang mũi, hình thành tổ chức cố định, đồng thời phát triển, hạn chế biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng).

Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng, hoặc là sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn,… Nhìn chung, sụn tự thân có độ bền cao, không gây biến chứng, cong, lệch, vẹo,… như sụn nhân tạo. Sụn tự thân có độ mềm dẻo hơn so với sụn nhân tạo, giúp định hình dáng mũi một cách tự nhiên, hoàn toàn không lo xảy ra di chứng hậu phẫu.

Tìm hiểu ngay: Sụn nhân tạo và sụn tự thân là gì? Sun nào thường hay sử dụng hiện nay! Xem ngay!!!

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc bằng cách kết hợp hai loại sụn sẽ cho độ bền cũng như độ tương thích cao, chiếc mũi đẹp tồn tại trong nhiều  năm.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không, nhìn chung, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Không ai có thể chắc chắn khẳng định nâng mũi sẽ duy trì vĩnh viễn, mà chỉ ước chừng khoảng thời gian tồn tại, thông thường 10 đến 15 năm là lâu nhất.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không, nhìn chung, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không, nhìn chung, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tất nhiên, những yếu tố quyết định độ bền của mũi bao gồm:

– Tay nghề bác sĩ, đảm bảo giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn lẫn thực tế.

– Phòng mổ khép kín, vô trùng, không xảy ra những sự cố ngoài mong muốn như nhiễm trùng trong và sau phẫu thuật.

– Trang thiết bị y tế đã qua khử khuẩn, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Cách chăm sóc hậu phẫu thuật thẩm mỹ mũi: Thực hiện theo đúng lời căn dặn của bác sĩ về chế độ ăn kiêng và chế độ sinh hoạt. Không ăn uống những đồ cay nóng, chất kích thích, các loại thực phẩm gây sẹo lồi, mưng mủ,… Chăm sóc, vệ sinh sạch sẽ cẩn thận vùng vết thương, uống thuốc theo đơn, không tự ý uống thuốc ngoài đơn thuốc. Tái khám theo lịch hẹn. Nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì, cần liên hệ ngay với bác sĩ để được hướng dẫn xử lý kịp thời.

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!