Home / Làm Đẹp / Nâng mũi xong có để lại những di chứng gì không?

Nâng mũi xong có để lại những di chứng gì không?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, cháu muốn hỏi là sau khi nâng mũi có để lại những di chứng gì không ạ! Hiện cháu đang muốn nâng mũi nhưng vẫn còn những sự lo lắng như mũi bị sưng, vẹo, viêm,… Không biết những cái này có đúng không? Mong bác sĩ giúp cháu giải đáp những thắc mắc này với ạ!

(Phương Thanh – Quảng Ninh)

Trả lời:

Xin chào Phương Thanh!

Những vấn đề có thể xảy ra sau khi nâng mũi như: bị sẹo, sụn mũi bị lệch, sưng, viêm nhiễm,… Nâng mũi xong có để lại những di chứng gì không? – nhằm để trình bày cho bạn dễ hiểu nhất, chúng tôi sẽ đi theo một số những vấn đề thường gặp sau khi nâng mũi và giải thích tại sao có những trường hợp như vậy và đưa ra những cách khắc phục tốt nhất.

nang-mui-xong-co-de-lai-nhung-di-chung-khong

Nâng mũi xong có để lại những di chứng gì không?

Đã có rất nhiều những phương pháp nâng mũi rất khác nhau nhưng các tháo tác vẫn được tiến hành như sau: chúng tôi sẽ tạo ra 1 vạch rất nhỏ nằm trong khoang lỗ mũi, sử dụng những máy móc hiện đại và các dụng cụ rất chuyên biệt nhằm bóc tách lớp da sao cho đủ được che phủ sụn nâng mũi, kết hợp thêm với các kỹ thuật chỉnh sửa những khuyết điểm khác nếu cần và sau đó khâu lại bằng với chỉ khâu thẩm mỹ.

Tất cả đều được thực hiện những nội soi nên hoàn toàn không để lộ ra dấu vết thẩm mỹ ra bên ngoài, không để lại sau khi tiến hành phẫu thuật.

Sau khi nâng mũi có bị sưng không?

Đây cũng được coi là một vấn đề mà chúng tôi đang muốn nhắc đến khi tìm hiểu nâng mũi xong có để lại những di chứng gì không. Khi chúng ta bị đứt tay, ít nhiều cũng sẽ thấy rằng vùng đó bị đau và sưng tấy, nâng mũi thì cũng như vậy và tình trạng sưng đau là một điều hoàn toàn rất bình thường.

Bạn cũng sẽ được kê thuốc kháng sinh, hướng dẫn với những chế độ chăm sóc giảm sưng nề, giảm thâm tím, khi đau bạn cũng có thể dùng thuốc giảm đau.

Tùy theo vào cơ địa của từng người mà tình trạng sưng đau có thể khác nhau và thời gian kéo dài cũng vì vậy sẽ khác nhau. Khảo sát với những người nâng mũi cũng cho thấy rằng: 50% tình trạng sưng chấm dứt sau khoảng 7 ngày; 30% chấm dứt sau 10 ngày, 15% sau 12 ngày và 5% sau khoảng 14 ngày.

Nâng mũi xong có để lại những di chứng gì không, mũi có bị viêm sau nâng mũi không?

Sẽ có hai mức độ viêm. Thứ nhất là việc viêm ngay sau khi bạn nâng do trong quá trình nâng mũi quy trình không được đảm bảo vô trùng hoặc do với chế độ chăm sóc của bạn thật sự không hợp lý, để nước, bụi bẩn sẽ rây vào mũi, ăn thực phẩm sẽ gây sưng tấy như là xôi nếp, hải sản… Bạn cần đến ngay thăm khám để kê thêm thuốc kháng sinh hoặc có những biện pháp xử lý thật kịp thời.

Cập nhật địa chỉ nâng mũi uy tín ở hà nội

Địa chỉ nâng mũi ở đâu an toàn?

Mức độ viêm thứ 2 là viêm do dị ứng với các chất liệu độn. Trường hợp này thường xảy ra với cả những người nâng mũi bằng sụn nhân tạo rất kém chất lượng, sụn cứng gây những áp lực cho vùng da đầu mũi, gây bóng đỏ ở đầu mũi, da đầu mũi mỏng dần dẫn đến sẽ lộ sống mũi.

Để tránh gặp phải với những di chứng này, bạn cần lựa chọn địa chỉ nâng mũi thật sự có uy tín, quy trình đảm bảo an toàn, bác sĩ có được với trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng những chất liệu sụn nâng mũi tương thích với cả cơ thể và có được độ bền cao.

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!