Home / Làm Đẹp / Nâng mũi xong có ăn được trứng gà không?

Nâng mũi xong có ăn được trứng gà không?

Nâng mũi xong có ăn được trứng gà không chính là những băn khoăn của khá nhiều các chị em sau khi đã phẫu thuật nâng mũi. Hầu hết tất cả các bác sĩ thẩm mỹ cũng chỉ nhắc nhở cho việc kiêng các thực phẩm khác không có bao gồm trứng, trong khi đó thì có rất nhiều thông tin trên mạng và truyền miệng lại đã cho rằng phải kiêng hoàn toàn với món trứng gà.

Nâng mũi có ăn được trứng gà không vậy?

Theo như với những lời khuyên của các bác sĩ dành cho tất cả khách hàng sau khi nâng mũi thường ghi:

  • Uống thuốc đầy đủ theo đơn
  • Tuyệt đối kiêng rượu bia, thuốc lá và một số các chất kích thích khác
  • Một số thực phẩm cần nên kiêng gồm có: hải sản rất dễ gây ra những vết sẹo xấu, rau muống gây sẹo lồi,  đồ nếp, đồ nóng,… và một số những đồ ăn rất dễ gây dị ứng cho khách hàng.
  • Trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật tuyệt đối không vận động mạnh, sờ nắn hay động chạm tới vùng mũi.

nang-mui-co-duoc-an-trung-ga-khong

Không có bất kì một lí do liên quan tới việc kiêng hem với trứng gà. Tuy nhiên, rất nhiều những thông tin truyền miệng và trên internet của 1 số chị em thì lại khuyên nên kiêng với món này.

Theo với những kinh nghiệm dân gian từ lâu thì việc ăn trứng gà mà khi đó trên người đang có vết thương vùng này thì da sẽ trắng hơn bình thường. Chính vì vậy, mà nhiều chị em thường có những suy nghĩ nên kiêng luôn cho lành lặn.

Với nâng mũi S line 2 lớp tại Dr.Hải Lê có đường khâu bên ngoài nơi sụn vách ngăn mới cần bạn kiêng cữ nên cần thận về hải sản, rau muống, đồ nếp nhằm để tránh sẹo xấu và cũng nhanh lành vết thương. Còn đối với trứng gà, chị em hoàn toàn có thể kiêng hoặc không tùy theo tính cách của mỗi người.

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!