Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Nhà phố Alva Plaza Bình Dương

Nhà phố Alva Plaza Bình Dương

Ở trong nhà là một ý tưởng tuyệt vời ở đây tại Alva Plaza. Thay vì dành thời gian và tiền bạc của bạn xa nhà, bạn có thể có cùng một loại hứng thú và thư giãn trong sự phát triển dân cư này. Bạn sẽ được cấp quyền tiếp cận độc quyền vào các tiện nghi khác nhau trong cộng đồng này. Tất cả những gì bạn cần là tập hợp gia đình và bạn bè trong những ngày nghỉ ngơi để có trải nghiệm đáng nhớ. Để đảm bảo rằng điều này xảy ra, sự an toàn của bạn là phải. Rất may, an ninh của dự án nhà phố Alva đã bao quát khía cạnh đó. Bạn có thể tận hưởng tất cả các tiện nghi này mà không phải lo lắng.

Nhà phố Alva Plaza là sự lựa chọn dân cư tốt nhất hiện có. Không giống như một nơi ở chật chội ở TP. HCM, một ngôi nhà ở đây cung cấp rất nhiều không gian cho gia đình bạn. Có tất cả các nhu cầu cơ bản và cung cấp để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Bước ra khỏi nơi cư trú trong tương lai của bạn ở đây và bạn sẽ được đối xử bởi các tiện nghi khác nhau. Và với rất nhiều nơi để tham quan gần khu dân cư này, bạn chắc chắn sẽ có mọi thứ gần gũi với mình hơn. Hãy chờ đợi lâu hơn vì cơ hội sống trong một sự phát triển ngoạn mục có thể vượt qua bạn. Hãy đến và xem những gì dự án nhà phố Alva Plaza có trong cửa hàng cho bạn ngày hôm nay.

Thuận An, quê hương của nhiều anh hùng dân tộc, ngày càng lớn hơn, không phải về quy mô mà là về giá trị và cộng đồng của nó. Ở đây, Alva Plaza Thuận An cũng đang phát triển lớn hơn về giá trị và chức năng. Một cộng đồng phát triển rất hiệu quả ở trung tâm của Bình dương!

Dự án nhà phố Alva Plaza nằm ở xã Thuận Giao, Thuận An, Bình dương. Khu phố này nằm gần nhiều khu công nghiệp và thương mại của thành phố. Thị xã là một sự tuân thủ thực sự của khái niệm sống, làm việc và vui chơi, nơi chủ nhà có thể sống hài hòa trong ngôi làng này trong khi làm việc ở cùng hoặc gần nơi đó và do đó thư giãn và thực hiện tái tạo trên cùng một nơi ở.

Alva Plaza là quê hương của thị xã này, một khu nhà rộng lớn 9,50 ha và phát triển cộng đồng trọn gói (hoặc chỉ rất nhiều) tôn vinh thiên nhiên là chủ đề của nó trong khi thành phố vẫn còn rất nhiều hệ thực vật và động vật ẩn mình dưới khu rừng bán ẩn.

Các căn nhà phố được cung cấp có kích thước từ 86 đến 145m2 trong khi các ngôi nhà có kích thước từ 90 đến 157m2 diện tích sàn. Các mô hình nhà có 5 mô hình thanh lịch của nhà phố Alva Plaza.

Nhà phố Alva Plaza Bình Dương
Nhà phố Alva Plaza Bình Dương

Sản phẩm nhà phố Alva Plaza Bình Dương thuộc loại Nhà liền kề và 2 tầng có 2-3 phòng ngủ tùy theo mẫu; sân thượng, với khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp (có quầy trên cùng). Các mô hình được chọn có quy định cho tối đa 2 phòng, ban công, hành lang, sân thượng, tầng mái và cầu thang. Những ngôi nhà thực sự rộng rãi và là một trong những ngôi nhà lớn nhất trong ngành.

Các tiện nghi và tính năng là sự ghen tị của một số chủ nhà từ các khu vực phát triển khác nhau, như công viên và sân chơi, trung tâm đào tạo, hồ bơi, sân bóng rổ, đường chạy bộ, khu dã ngoại, nhà câu lạc bộ, lối vào tường theo chủ đề, cổng vào với nhà bảo vệ, cây đường dốc, hệ thống thoát nước ngầm, đường rộng bên phải (8-12 mét) và nhiều hơn nữa!

Một người thường đi ra ngoài để tìm sự thư giãn và phấn khích. Trong một số trường hợp, họ cũng đến các cơ sở nơi họ có thể thư giãn và dành thời gian nghỉ ngơi khỏi trách nhiệm của mình. Ở đây tại Alva Plaza, nó một câu chuyện khác. Khi bạn chọn khu dân cư này làm nhà, bạn không cần phải đi xa. Bạn có thể sử dụng các tiện nghi khác nhau để cải thiện cuộc sống tại nhà.

Đánh bại cái nóng mùa hè chưa bao giờ thuận tiện hơn. Khu nhà phố Alva Plaza Thuận An Bình Dương có một bể bơi trong khuôn viên của nó để giúp bạn hạ nhiệt khi thời tiết quá nóng. Chỉ cần tập hợp gia đình và bạn bè của bạn để đi đến tiện nghi này. Bạn sẽ được đảm bảo một trải nghiệm mới mẻ và thư giãn mỗi khi bạn sử dụng hồ bơi này với những người thân yêu.

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!