Home / Làm Đẹp / Nhấn mí có chữa mắt xếch được không?

Nhấn mí có chữa mắt xếch được không?

Không ít người cảm thấy tự ti vì đôi mắt xếch của mình. Đặc biệt những trường hợp mắt xếch lại không có mí thì càng thiếu cân đối hơn. Nhấn mí là một trong những phương pháp giúp cải thiện những khiếm khuyết của mắt. Vậy nhấn mí có chữa mắt xếch được không?

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Người sở hữu mắt xếch thường có đuôi mắt nhỏ, ngắn và chếch lên phía trên. Hai mắt thường cách xa nhau, nhìn không cân đối, có thể bị ở 1 hoặc cả 2 bên mắt.

Nhấn mí có chữa mắt xếch được không
Mắt xếch chữa như thế nào?

Theo quan niệm dân gian và tướng số, người sở hữu mắt xếch dễ tạo cảm giác hung dữ và không đáng tin cậy. Phụ nữ mắt xếch có cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn, nhưng lại ít nhường nhịn nên dễ làm mất lòng người xung quanh. Còn đàn ông mắt xếch thường có tính cách gia trưởng, vũ phu và hay để bụng nên gia đình khó bề êm ấm.

Chính vì vậy mà nhiều người tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mong chỉnh sửa và cải thiện đôi mắt xếch của mình. Một trong những phương pháp được nhiều người tìm hiểu là nhấn mí.

Nhấn mí có chữa mắt xếch được không?

Nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên có kỹ thuật khá đơn giản và được thực hiện nhanh chóng, đem lại đôi mắt to tròn long lanh với nếp mí rõ nét. Tuy nhiên, để chỉnh sửa mắt xếch thì phương pháp nhấn mí mắt chưa phải giải pháp tối ưu nhất. Bởi nhấn mí chỉ thực sự hiệu quả với trường hợp mắt 1 mí, không có nhiều da trùng và mỡ thừa, chứ không như nhiều người vẫn nhầm tưởng là nhấn mí mắt có thể khắc phục hoàn toàn mắt xếch.

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, kỹ thuật tạo khóe mắt có thể khắc phục mắt xếch một cách hiệu quả, đồng thời đem lại đôi mắt to tròn tự nhiên, cân đối và hài hòa hơn.

Cách khắc phục mắt xếch hiệu quả.

Kỹ thuật vượt trội hơn giúp cải thiện hiệu quả tình trạng mắt xếch phải kể đến thẩm mỹ mắt to kết hợp tạo khóe mắt.

Phương pháp tạo hình mắt to tròn, cân đối, sử dụng kết hợp 2 kỹ thuật, hạ đuôi mắt xếch và điều chỉnh góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài theo cả chiều ngang và chiều dọc. Góc mắt được mở rộng, ngoài ra, đối với đuôi mắt, để làm giảm đuôi mắt bị xếch, bác sỹ sẽ rạch 1 đường xuống phía dưới để tạo cảm giác trông hiền và bớt dữ tợn hơn.

Nhấn mí có chữa mắt xếch được không
Ý kiến của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Dr.Hải Lê

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người

Khắc phục mắt xếch tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê do các bác sĩ có chuyên môn giỏi thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo mang lại hiệu quả cao và có độ an toàn cao.

Chỉnh sửa mắt xếch chỉ là một tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau đớn và không để lại sẹo. Với đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa đã được đào tạo chuyên sâu về công nghệ tạo thẩm mỹ mắt sẽ giúp bạn gạt bỏ mọi băn khoăn về việc chữa mắt xếch.

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!