Home / Làm Đẹp / Nhấn mí Deep Eyes có gì khác biệt so với nhấn mí truyền thống?

Nhấn mí Deep Eyes có gì khác biệt so với nhấn mí truyền thống?

Nhu cầu nhấn mí làm đẹp ngày càng tăng cao khiến không chỉ số lượng các trung tâm thẩm mỹ liên tục nở rộ mà các dịch vụ làm đẹp cũng được cải thiện. Và nhấn mí Deep Eyes ra đời, có nhiều khách hàng đang thắc mắc, không biết nhấn mí Deep Eyes có gì khác biệt so với nhấn mí truyền thống?
Thực tế, cùng là một phương pháp nhấn mí mắt nhưng kết quả của phương pháp nhấn mí Deep Eyes và nhấn mí truyền thống thì hoàn toàn khác nhau.

Nhấn mí Deep Eyes có gì khác biệt so với nhấn mí truyền thống?

Nhấn mí truyền thống

Với phương pháp nhấn mí truyền thống đến từ “xứ sở kim chi”, bác sĩ sẽ tạo liên kết từ da và cơ nâng mí bằng chỉ sinh học, tiếp đó sẽ luồn chỉ xuống sát sụn mí mắt trên, cố định lớp dưới da mi để tạo một nếp gấp. Phương pháp này chỉ duy trì được từ 2-3 năm, sau đó mí mắt sẽ trở về trạng thái ban đầu. Thế nhưng thời gian gần đây, vẻ đẹp thuần khiết nhẹ nhàng, mong manh kiểu Hàn đang nhường vị trí cho vẻ đẹp phương Tây, cá tính đến từ Thái Lan.

Nhấn mí Thái Lan Deep Eyes

Phương pháp nhấn mí đến từ Thái Lan lại đi theo vẻ đẹp hiện đại, thiên về sắc sảo, mạnh mẽ và cá tính khiến người khác đã chạm ánh nhìn thì khó mà cưỡng lại được sự cuốn hút từ sâu đôi mắt.

Nhấn mí Deep Eyes tạo đôi mắt sâu cuốn hút
Nhấn mí Deep Eyes tạo đôi mắt sâu cuốn hút

Bác sĩ tạo liên kết vững chắc từ da mí tới cơ vòng mi, cơ nâng mi, qua cơ trán và cuối cùng là tới sụn mi bằng chỉ sinh học để tạo khung giá đỡ cố định cho các điểm kết nối, đồng thời ngăn ngừa tình trạng da chảy xệ theo tuổi tác. Điều này không chỉ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí sâu, dài, khóe mặt rộng hút hồn mà còn duy trì kết quả trong thời gian dài.

Ngoài điểm khác nhau thì 2 phương pháp này vẫn có điểm chúng đó là:

Nhấn mí Hàn Quốc truyền thống và nhấn mí Thái Lan Deep Eyes đều có chung đối tượng áp dụng. Giúp khắc phục khuyết điểm đôi mắt một mí, mí mắt không đều, mắt xếch, mí mắt lẩn… thành 2 mí. Ngoài ra, hai phương pháp này đều thực hiện không xâm lấn, không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Nhấn mí Deep Eyes ở đâu tốt?

Cũng bởi vẻ đẹp quyến rũ, đầy cá tính, mắt 2 mí sâu cuốn hút của các cô gái “xứ sở chùa Vàng” mà từ lâu đã làm các tín đồ mê làm đẹp ao ước chinh phục được. Nắm bắt được nhu cầu đó, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đã cập nhật và áp dụng thành công phương pháp làm đẹp này.

Nhấn mí Deep Eyes tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê
Nhấn mí Deep Eyes tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

Khi thực hiện làm đẹp đôi mắt bằng kỹ thuật nhấn mí tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thực hiện, công nghệ, máy móc, thiết bị hỗ trợ, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Cùng với đó, nhờ vào con mắt tinh tế của đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao sẽ đem lại cho bạn kết quả nhấn mí đẹp như ý.
Một cô gái hiện đại, hãy chọn cho mình một phương pháp nhấn mí thời thượng theo phong cách Thái Lan, nó sẽ giúp bạn hoàn toàn “lột xác” ngoạn mục. Bởi Deep Eyes hiện vẫn đang đứng đầu trong xu hướng làm đẹp “khuynh đảo” thị trường sắc đẹp châu Á.

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!