Home / Làm Đẹp / Nhấn mí giá bao nhiêu trong năm 2018

Nhấn mí giá bao nhiêu trong năm 2018

Đôi mắt 1 mí, mí lót khiến gương mặt kém tươi và luôn u buồn. Khó thể hiện được tình cảm, cảm xúc của đôi mắt khi giao tiếp. Điều này khiến phái đẹp kém tự tin, mất nhiều thời gian để trang điểm che khuyết điểm này. Nhấn mí mắt giá bao nhiêu trên thị trường thẩm mỹ mắt hiện nay? Đây không chỉ là câu hỏi và còn là nỗi lòng của rất nhiều chị em phái đẹp. Hãy cùng chúng tôi xem qua một gợi ý về giá tốt nhất của Viện Thẩm Mỹ uy tín và chất lượng trong bài viết này nhé.

Nhấn mí giá bao nhiêu, ở đâu thì tốt?

Nhấn mí chỉ là thủ thuật nhỏ, không cần phải phẫu thuật bóc tách. Trước khi nhấn mí bạn sẽ được tiêm tê để đảm bảo trong quá trình thực hiện không đau và không có vấn đề nào xảy ra. Sau nhấn mí xong bạn có thể trở về nhà ngay và sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ ngơi.

Nhấn mí mắt hiện nay được nhiều chị quan tâm khi chọn lựa các dịch vụ thẩm mỹ. Tại viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê – một thương hiệu thẩm mỹ được tin dùng và hàng đầu tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Qua khảo sát thấy được nhiều chị em phái đẹp có phẩn hồi tích cực khi thực hiện dịch vụ tại đây. Giá nhấn mí mắt dao động trong khoảng 9.000.000 – 12.000.000 (Chưa tính khuyến mại).

nhan-mi-gia-bao-nhieu-1
Kết quả nhấn mí mắt tại Dr.Hải Lê
nhan-mi-gia-bao-nhieu-2
Tiếp tục một kết quả nhấn mí mắt tại Dr.Hải Lê
nhan-mi-gia-bao-nhieu-3
Đôi mắt 2 mí rõ dàng sau nhấn mí tại Dr.Hải Lê

Với xu hướng làm đẹp an toàn và chất lượng, mang lại vẻ đẹp mong muốn cho từng chị em phái đẹp. Thông qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ xác định nhấn mí cho bạn theo từng kỹ thuật chỉnh sửa rõ hơn. Giá tiền cụ thể sẽ như thế nào sau khi thăm khám sẽ rõ ràng hơn. Giá nhấn mí chỉ nằm trong khoảng trên.

Vì vậy tốt nhất bạn hãy đến Dr.Hải Lê để được thăm khám và có câu trả lời chính xác nhất khi muốn nhấn mí mắt cho mình. Bác sĩ sẽ chọn cho bạn phương pháp phù hợp nhất để khắc phục khuyết điểm đôi mắt của bạn nhanh chóng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Chọn địa điểm nhấn mí bạn cần lưu ý

Trước khi đến với 1 cơ sở thẩm mỹ, chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau đây:

-Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

-Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu về thẩm mỹ mắt.

-Công nghệ kỹ thuật hiện đại, tiên tiến

-Là địa chỉ được nhận nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Tại Việt Nam, Dr Hải Lê là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường thẩm mỹ, là địa chỉ tin cậy của nhiều chị em phái đẹp. Với kinh nghiệm chuyên môn sau, trong năm qua Dr Hải Lê đã chữa hàng ngàn ca sụp mí khó và mang lại hiệu quả cao. Hãy đến Dr Hải Lê để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và đẳng cấp 1 đôi mắt đạt chuẩn vàng tại Việt Nam nhé.

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!