Home / Làm Đẹp / Nhấn mí ở đâu đẹp? Review của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ

Nhấn mí ở đâu đẹp? Review của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ khá phổ biến ở các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, chỉ với 20 phút, bác sĩ thẩm mỹ có thể hô biến đôi mắt một mí thành 2 mí đều, đẹp tự nhiên mà không cần can thiệp dao kéo hay bất cứ sự xâm lấn nào. Vậy, nhấn mí là gì? Nhấn mí ở đâu đẹp? đã có không ít người tỏ ra băn khoăn về vấn đề này. Dưới đây là giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ cũng như chính chia sẻ của người trong cuộc đã trải nghiệm dịch vụ.

Nhấn mí thế nào được coi là đẹp?

Trước khi xác định nhấn mí thế nào là đẹp, chúng ta cần hiểu thế nào là một đôi mắt đẹp. các chuyên gia thẩm mỹ phân tích, một đôi mắt đẹp là khi mắt hai mí to tròn và sắc nét; độ dài của mắt bằng khoảng cách giữa hai mắt, phía trong mắt vuông góc so với cánh mũi; phía ngoài mắt nằm trên cùng một đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày, chính vì vậy, khi nào đôi mắt sau nhấn mí đạt đủ những tiêu chí trên thì sẽ được đánh giá là nhấn mí đẹp.

Nhấn mí ở đâu đẹp?
Nhấn mí ở đâu đẹp?

Với kỹ thuật nhấn mí, bác sĩ tạo liên kết vững chắc từ da mí tới cơ vòng mi, cơ nâng mi, qua cơ trán và cuối cùng là tới sụn mi, tạo cho đôi mắt có đường mí sâu bằng chỉ sinh học, giúp kết dính tốt cho nên khi được cấy vào da, sẽ tạo một khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da mí bị chảy xệ theo thời gian. Điều này tạo ra sự khác biệt không chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí sâu, dài, khóe mắt được mở rộng hút hồn, quyến rũ mà thời gian nhấn mí còn được duy trì dài lâu.

Nhấn mí ở đâu đẹp? review của khách hàng

Nhấn mí ở đâu đẹp? chắc chắn những review của khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ dưới đây, sẽ giúp bạn yên tâm khi lựa chọn một địa chỉ nhấn mí đẹp và uy tín.

Trên một điễn đàn về thẩm mỹ, bạn Zubii có chia sẻ: “Mới 2 tuần trước dẫn chị gái đi nhấn mí ở đây (Dr.Hải Lê), làm trong 20 phút về luôn, giờ thấy mắt chị ý rõ 2 mí luôn rồi mình thấy ưng lắm, có chị nào tò mò thì kêu em gửi ảnh cho mà xem”.

Chia sẻ của bạn gái sau khi đưa chị đi nhấn mí tại Dr.Hải Lê
Chia sẻ của bạn gái sau khi đưa chị đi nhấn mí tại Dr.Hải Lê

Bạn Trang đen, một thành viên trong nhóm cho biết: “Mình cũng nhấn bên ý tháng trước nè, mí mình hơi dày nên bác sĩ nhấn mí kết hợp cả lấy mỡ thừa nữa, lúc mới nhấn xong mí có hơi sưng tẹo, sau 1 tuần là hết, mí mềm mại, tự nhiên, bác sĩ làm nhẹ nhàng, mấy bạn nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình nữa”.

Bạn gái chia sẻ về ca thực hiện nhấn mí của mình tại Dr.Hải Lê
Bạn gái chia sẻ về ca thực hiện nhấn mí của mình tại Dr.Hải Lê

“ChiChiBiBi ơi tớ làm rồi này, mới làm xong chỉ bị sưng nhẹ một chút thôi, sang ngày hôm sau chỉ bị hơi kệnh kệnh mắt chứ không bị sưng hay đau đớn gì như kiểu mấy người khác nói đâu. Mới đầu tớ cũng tìm hiểu nghe vậy sợ không giám làm chứ nhưng mà cứ mạnh dạn đến Hải Lê tư vấn, cuối cùng cũng quyết định làm thế là ok, chẳng có gì là sợ cả” Bạn HoaPhan chia sẻ.

Trải nghiệm sau khi nhấn mí từ một bạn gái khác
Trải nghiệm sau khi nhấn mí từ một bạn gái khác

Những Review, những chia sẻ thực tế là động lực để mỗi chúng ta cảm thấy yên tâm và tự tin hơn trong hành trình tìm kiếm vẻ bề ngoài hoàn hảo của mình.

Hầu hết, các chuyên gia thẩm mỹ đều nhận định, nhấn mí mắt mặc dù chỉ là phương pháp đơn giản, không dao kéo, không xâm lấn, thế nhưng, trên thực tế không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được tiêu chuẩn của một địa chỉ nhấn mí uy tín.

Nhấn mí ở đâu đẹp? Đó không phải là câu hỏi khó trả lời, tuy nhiên, nó cũng không hề dễ dàng một chút nào, nếu bạn không trang bị cho mình đủ một lượng kiến thức về thẩm mỹ nhất định.

Bạn gái thực hiện nhấn mí tại Dr.Hải Lê
Bạn gái thực hiện nhấn mí tại Dr.Hải Lê

Để đánh giá một địa chỉ nhấn mí đẹp, bạn cần tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, quy trình thực hiện cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau nhấn mí. Và chắc chắn, Dr.Hải Lê sẽ là một địa chỉ nhấn mí đẹp, uy tín mà bạn không thể bỏ qua, nếu mong muốn sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút và tự nhiên nhất.

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!