Home / Tin Sức Khỏe / Những cách hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn hiệu quả hiện nay

Những cách hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn hiệu quả hiện nay

Trước những biến chứng khôn lường của bệnh xuất tinh muộn đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của các đấng mày râu, hỗ trợ điều trị bệnh bằng các phương pháp an toàn, hiệu quả là điều cần thiết nhất. 

– Theo các bác sĩ chuyên khoa, xuất tinh muộn hay còn gọi là xuất tinh chậm, xuất tinh khó, một chứng rối loạn xuất tinh thường gặp ở nam giới trong độ tuổi sinh sản.

– Sau khi tiến hành giao hợp từ 7 – 15 đến giai đoạn cuối, nam giới sẽ xuất tinh và cuộc “yêu” kết thúc. Nếu nam giới dù có đủ các yếu tố như ham muốn tình dục, độ cương cứng của dương vật và các kích thích tình dục nhưng lại rất khó xuất tinh thì được xem là mắc chứng xuất tinh muộn.

nhung-cach-ho-tro-dieu-tri-xuat-tinh-muon-1

Xuất tinh muộn làm ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc đôi lứa

– Tình trạng này được xem là bình thường nếu xảy ra tạm thời và không kéo dài, nhưng nếu diễn ra liên tục, làm suy giảm ham muốn tình dục thì nên đặc biệt lưu ý để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của các đấng mày râu được tốt nhất.

– Hiện tượng xuất tinh muộn có thể do nhiều yếu tố như tâm lý, dị tật bẩm sinh, tuổi tác, chấn thương tủy sống, hệ thần kinh vùng chậu; mắc các bệnh lý liên quan đến đường tiết niệu, tim mạch, tiểu đường; tác dụng phụ của tiểu phẫu hoặc sử dụng thuốc an thần, kích thích trong một thời gian dài.

– Hiện nay, với sự phát triển của y học, hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh muộn đảm bảo hiệu quả và nhanh chóng nhưng đòi hỏi người bệnh cần kiên trì, không bỏ giữa chừng để mọi việc tránh trở nên vô nghĩa.

Tùy thuộc vào nguyên nhân nhân, mức độ biểu hiện của bệnh và thể trạng sức khỏe mỗi người, bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng những phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh tương ứng như sau:

Hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn bằng liệu pháp tâm lý

– Thực tế cho thấy, không ít các trường hợp bị xuất tinh muộn do ảnh hưởng từ yếu tố tâm lý, do đó, lưu ý đặc biệt đến vấ đề này cũng là một trong những phương án giúp nam giới lấy lại sự thăng hoa, đạt được khoái cảm tình dục và tác động đến quá trình xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

– Lời khuyên cho nam giới lúc này là nên kiểm soát lại yếu tố tâm lý, ngăn ngừa hiện tượng căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng bằng cách cân bằng lại công việc, sinh hoạt hàng ngày để giữ vững sức khỏe.

– Bên cạnh đó, việc thông cảm và chia sẻ từ phía bạn đời cũng là một trong những cách giúp nam giới cảm thấy nhẹ nhàng, tự tin hơn trong chuyện chăn gối.

Hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn bằng liệu pháp vật lý kích thích dương vật

– Hiện nay, kích thích dương vật bằng liệu pháp vật lý dựa trên nguyên lý sử dụng nguồn điện để từ đó làm cơ quan này được rung, xoa bóp tuyến tiền liệt cũng là một trong những biện pháp hiệu quả cho những trường hợp bị rối loạn xuất tinh, trong đó có xuất tinh muộn.

– Ngoài ra, việc sử dụng máy phát sóng xung động để kích thích đến túi tinh cũng mang lại những hiệu quả nhất định.

– Tiểu phẫu đặt qua hậu môn bằng máy phát sóng này sẽ nhanh chóng kích thích đến túi tinh, từ đó thúc đẩy lưu lượng tuần hoàn máu, giúp cho việc xuất tinh được dễ dàng hơn.

Hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn bằng phương pháp nội khoa

nhung-cach-ho-tro-dieu-tri-xuat-tinh-muon-2

Sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn giúp nam giới điều khiển được quá trình xuất tinh

– Thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn ở nam giới cũng được chứng minh là có tác dụng hiệu quả trong vấn đề này.

– Các loại thuốc này giúp tạo kích thích lên dương vật, lưu thông hệ thống mạch máu, từ đó nam giới có thể điều khiển được quá trình xuất tinh dễ dàng hơn, phòng tránh nguy cơ xuất tinh muộn.

– Theo khuyến cáo, việc sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn cần tuân thủ đúng phác đồ của bác sĩ chuyên khoa, không nên tự ý mua thuốc hoặc ngưng sử dụng thuốc, đổi đơn thuốc để tránh những biến chứng khôn lường về sau.

Dù hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh muộn bằng phương pháp nào, nam giới cũng nên lưu ý lựa chọn những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín nhất để được đảm bảo về tính an toàn, hiệu quả.

Check Also

141208-xet-nghiem-mau-660x372

Trước mang thai cần thực hiện đủ các xét nghiệm nào ?

Xét nghiệm nước tiểu Xét nghiệm trước khi mang thai khoảng 3 tháng là lời …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!