Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Palm Garden Bảo Lộc

Palm Garden Bảo Lộc

Palm Garden Bảo Lộc là một trong những dự án làng sinh thái do Công ty Khải Hưng làm chủ đầu tư. Những tiện ích này được thiết kế để làm cho cuộc sống biệt thự trở nên thuận tiện hơn cho bạn và gia đình.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/palm-garden/

Đầu tiên và quan trọng nhất, bảo mật là cơ sở chính mà các chủ đầu tư tập trung vào. Họ muốn đảm bảo rằng các gia chủ tại cộng đồng biệt thự này sẽ cảm thấy yên tâm và an toàn khi bước chân vào dự án Palm Garden Bảo Lộc. Toàn bộ cộng đồng được bảo vệ bởi một bức tường bao quanh để ngăn chặn bất kỳ nhân viên trái phép nào.

Ngoài ra, Palm Garden còn có các nhân viên bảo vệ lưu động để duy trì sự an toàn và an ninh trong toàn bộ cộng đồng nhỏ này. Là một chủ nhà, bạn có thể yên tâm và cảm thấy an toàn ngay khi bước vào cộng đồng được kiểm soát. Ngoài các nhân viên an ninh, một hệ thống camera quan sát có sẵn trong toàn cộng đồng.

Palm Garden Bảo Lộc
Palm Garden Bảo Lộc

Tất cả các căn biệt thự đồi Palm Garden Bảo Lộc đều có thiết bị cung cấp điện và nước. Đồng thời, có sẵn các dự phòng cho đường dây cáp, điện thoại và internet. Nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống máy nước nóng hoặc máy điều hòa không khí, cũng có sẵn các điều khoản để phù hợp với sự thuận tiện của bạn. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cao cho chủ nhà trong việc tận dụng các dịch vụ họ cần phù hợp với lối sống của họ.

Đồng thời, nó thể hiện khả năng thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư đối với những gia chủ tương lai. Ngoài ra, Palm Garden còn có quy định về lối thoát hiểm khi cháy, đặc biệt là các biệt thự được bố trí có ba tầng mỗi căn. Vì sự an toàn của gia đình bạn, bạn có thể chọn thêm lối thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.

Một điểm khác biệt nữa trong dự án Palm Garden Bảo Lộc là gara hoặc khu vực để xe được xây dựng liền với thiết kế. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc đậu xe bên lề đường. Bạn có thể đảm bảo rằng xe của bạn được đỗ an toàn trong nhà và luôn an toàn và bảo mật.

Ngoài các tiện nghi nêu trên, các tính năng đáng chú ý khác mà bạn có thể tận hưởng tại Palm Garden bao gồm thiết bị liên lạc nội bộ, khu vực kết nối Internet và đường lái xe rộng rãi. Bốn căn đầu tiên (căn hướng ra đường Lý Tự Trọng) cũng có thể được sử dụng làm không gian thương mại hoặc cho thuê, rất lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm bất động sản đầu tư.

Với nhu cầu lớn về bất động sản trong khu vực, bạn có thể tận hưởng tiềm năng đầu tư hoàn vốn rất lớn. Tất cả các biệt thự nội khu khác tại Palm Garden Bảo Lộc đều chỉ dành riêng cho mục đích sử dụng để ở.

Check Also

Florence Quảng Nam

Florence Quảng Nam

Florence Quảng Nam là một dự án phát triển khu dân cư của Công ty …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!