Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / ParaSol Cam Ranh

ParaSol Cam Ranh

Các dự án nhà phố / liên kế giá rẻ là đặc sản của BSH Group, một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển đất ở trong nước. Cũng giống như ParaSol Cam Ranh, một dự án nhà ở giá cả phải chăng dành riêng cho những người Việt Nam chăm chỉ.

Dự án nhà phố dân dụng này đã đi quá xa khi mang lại sự thoải mái, giá trị thực cho đồng tiền và là giải pháp thay thế tốt nhất cho việc cho thuê đối với các gia đình Việt Nam mới bắt đầu và những người muốn nâng cấp lên cuộc sống tiện lợi mà không làm ảnh hưởng đến ngân sách của họ.

ParaSol Cam Ranh nằm trong khu đô thị KN Paradise Cam Ranh, Khánh Hòa. Vị trí đắc địa này kết nối bạn với mọi thứ và đến bất cứ đâu chỉ trong vài phút đi xe, chẳng hạn như trường học, chợ công cộng, nơi làm việc, trung tâm mua sắm và giải trí, nhà thờ và những địa điểm quan trọng khác.

ParaSol Cam Ranh, mặc dù chi phí thấp, nhưng nó có một số tiện nghi giải trí tốt nhất trong thị trấn mà gia đình bạn có thể tận hưởng và sẽ nâng cao cuộc sống năng động. Nhà phố kiểu mẫu có 2 tầng, 1 nhà vệ sinh, 2-PN, có khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp. Có các căn trong và góc có khu dịch vụ, cầu thang và đã tương đối hoàn thiện và sẵn sàng cho người ở. Thực sự là một nơi ở tốt đẹp để tồn tại qua nhiều thế hệ.

Đối với những người mua nhà đang tìm kiếm một ngôi nhà giá cả phải chăng ở vị trí đắc địa, Khánh Hòa là một lựa chọn phổ biến vì vị trí chiến lược, ý nghĩa lịch sử, tiện ích đô thị và môi trường thư giãn hơn. Nó kết hợp sự quyến rũ của vùng nông thôn và sự tiện lợi của thành thị, và cho phép cư dân tận hưởng những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

Tại Cam Ranh, một lựa chọn hàng đầu cho các chủ nhà tiềm năng là ParaSol của BSH Group. ParaSol là dự án phát triển nhà ở giá rẻ cho phép cư dân sống gần các trung tâm thành phố, đồng thời tận hưởng một cuộc sống an ninh và thoải mái, tránh xa sự ồn ào của thành phố.

ParaSol Cam Ranh
ParaSol Cam Ranh

Nhà phố ParaSol Cam Ranh có hai tầng, hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh và nhà tắm. Mỗi căn nhà phố đều có khu vực ăn uống, bếp và sinh hoạt. Các căn góc và bên trong cung cấp thêm không gian cho khu vực kinh doanh. Diện tích sàn ước tính là 47 mét vuông trong khi diện tích lô đất là 40 mét vuông. Cách bố trí thiết thực cho phép chủ sở hữu căn hộ tối đa hóa không gian trong khi vẫn có thể sinh hoạt và mang lại lợi ích cho một gia đình.

Chủ đầu tư ParaSol Cam Ranh, BSH Group, là một chủ đầu tư bất động sản đáng tin cậy, cam kết xây dựng những ngôi nhà chất lượng nhưng giá cả phải chăng cho các gia đình Việt Nam. BSH Group bắt đầu vào năm 2007, đầu tiên là một nhà môi giới bất động sản, và cuối cùng phát triển thành một chủ đầu tư bất động sản và đất đai.

Trong ba thập kỷ qua, BSH Group đã duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao bằng cách thúc đẩy Chương trình Không Lỗi của mình. Mục đích thương hiệu của công ty rất đơn giản — cải thiện cuộc sống của những người Việt Nam chăm chỉ, những người mơ mua một ngôi nhà mà họ có thể gọi là của riêng mình. Họ làm điều này bằng cách đảm bảo rằng tất cả các tài sản của họ tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao trong khi duy trì giá cả cạnh tranh.

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!