Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Phong cách sống năng động tại Dự án King Crown Infinity Thủ Đức

Phong cách sống năng động tại Dự án King Crown Infinity Thủ Đức

King Crown Infinity nổi bật với khu vực đắc địa dọc theo đường Võ Văn Ngân, là một trong những con đường chính của khu thương mại Thủ Đức ồn ào. Nó được bao gồm thông qua các cấu trúc và nền tảng quan điểm, trọng tâm kinh doanh, các tổ chức chính — cơ sở chữa bệnh và trường học — và cũng là nơi làm việc của các quan hệ đối tác đa quốc gia và rộng lớn.

Chung cư King Crown Infinity ở một vị trí tuyệt vời để tính đến thị trường tư nhân hàng đầu mở rộng ở Việt Nam, liên quan đến các doanh nhân, chuyên gia và quan chức hiệu quả và được công nhận sâu sắc, đồng thời cũng là đối tượng đang phát triển của những người lưu vong, người Việt Nam trở lại nước ngoài và khách du lịch trên toàn thế giới.

King Crown Infinity Thủ Đức dự kiến bắt đầu hoạt động vào năm 2022, và doanh thu của dự án dự kiến vào năm 2023. Theo đó, đừng bỏ lỡ khoản đầu tư mở thay đổi cuộc sống đặc biệt này.

Để biết thông tin chi tiết về các bước tiếp theo để tận hưởng phong cách sống năng động tại Dự án King Crown Infinity Thủ Đức, vui lòng gọi, gửi email hoặc trò chuyện với chúng tôi để tìm hiểu thêm về nơi nghỉ này.

Nhiều cơ sở lân cận

Khu chung cư King Crown Infinity nằm ở nơi có mật độ dân cư sầm uất. Địa phương này có rất nhiều điểm đến chính như trung tâm thương mại, chợ truyền thống, khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn và các điểm đến quan trọng khác đều nằm ngay trong vùng lân cận của dự án, bạn không cần phải đi xa.

Dự án King Crown Infinity
Dự án King Crown Infinity

Giai đoạn bán trước

Dự án King Crown Infinity Thủ Đức là khu phức hợp mang thương hiệu BCG Land đầu tiên trên toàn Đông Nam Á và dự kiến hoàn thành vào tháng 9 năm 2022. Các căn hộ chung cư hiện đang trong giai đoạn bán trước, đây là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư trở thành người đầu tiên nắm bắt cơ hội vàng sở hữu một món đồ sang trọng dưới thương hiệu dịch vụ BCG Land trong khi giá đang trong giai đoạn giới thiệu. Đánh mạnh khi bàn là còn nóng!

Kiếm thu nhập thụ động thông qua việc cho thuê

Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về các tiện nghi khổng lồ của dự án King Crown Infinity Thủ Đức và các đặc điểm của tòa nhà tiện dụng cũng như sự yên tĩnh của nơi này, nơi bạn không thể cảm thấy áp lực và cường độ của một thành phố nhộn nhịp trong vòng tay mình bên trong cơ ngơi lừng lẫy này. Và đó là điều mà hầu hết những người thuê nhà muốn họ cảm thấy.

Có, bạn có thể cho thuê các căn hộ của mình trong khi bạn vẫn đang trả tiền cho nó và kiếm thu nhập thụ động hàng tháng. Ban quản lý sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quan hệ đối tác thu nhập cả đời này. Địa chỉ này thực sự là một địa điểm được săn lùng cho hầu hết người nước ngoài, doanh nhân có giao dịch tạm thời trong khu vực và các chuyên gia khác muốn trú ẩn tạm thời và ấm cúng, thay vì dự án.

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!