Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Picity Bình Dương

Picity Bình Dương

Bất chấp giao thông, ô nhiễm và tắc nghẽn, cuộc sống trong thành phố Picity Sky Park sẽ luôn có sự quyến rũ và hấp dẫn độc đáo của nó. Sự gần gũi với các khu trung tâm thương mại, trung tâm bán lẻ và các điểm giải trí; dễ dàng tiếp cận vào các trường học, nhà thờ, ngân hàng và bệnh viện; và sự thuận tiện chung của cuộc sống ngay tại nơi tất cả xảy ra, tất cả những điều này tiếp tục buộc mọi người phải chọn sống trong thành phố.

Với rất nhiều lựa chọn và sự bùng nổ bất động sản liên tục trong tàu điện ngầm, việc chọn địa chỉ tiếp theo của bạn có thể trở thành một thách thức khá khó khăn. Các tiêu chí là vị trí đắc địa khá đơn giản, không gian rộng rãi, tiện ích hấp dẫn, nhà phát triển đáng tin cậy và một mức giá hợp lý. Đôi khi, người mua nhà có thể phải thỏa hiệp cái này cho cái kia nhưng một dự án mới hứa hẹn sẽ cung cấp tất cả.

Khu dân cư tư nhân PiCity Bình Dương của Pi Group gồm sáu tòa tháp cao 18 tầng trong khu phức hợp PiCity Bình Dương, ngay trung tâm khu thương mại và trung tâm hành chính quận. Dự án bậc thầy này là bản chất của cuộc sống đô thị sang trọng. Từ khu vực tiếp tân hoành tráng đến bốn thang máy tốc độ cao đưa cư dân lên một tầm cao mới theo nghĩa đen và nghĩa bóng là tất cả mọi thứ về Picity Sky Park đều nói lên sự sang trọng.

Tương tự như PiCity Bình Dương, một tác phẩm có ba hoặc bốn chuyển động với nhịp điệu khác nhau nhưng có liên quan bởi cùng một khóa, dự án này được xác định bởi các thành phần khác nhau tạo thành một phức hợp sang trọng. Bên cạnh những ngôi nhà sang trọng, khu phức hợp Pi City còn có không gian văn phòng, khách sạn và quyền tiếp cận vào các cửa hàng bán lẻ cao cấp quanh khu vực.

Picity Bình Dương
Picity Bình Dương

Một căn hộ điển hình có một ban công cho hệ thống điều hòa không khí loại tách biệt. Các vật liệu căn hộ tiêu chuẩn khác bao gồm một hệ thống xả cho nhà vệ sinh và bồn tắm, một phòng tiện ích cho một số căn hộ hoàn thành với các điều khoản máy giặt và máy sấy, nhà bếp với tủ trên cao và cơ sở cộng với mặt đá granite và đồng hồ điện nước.

Các căn hộ ba phòng ngủ và penthouse có một phòng bột cũng như một phòng tiện ích. Các căn hộ Penthouse cũng có một phòng học / gia đình cho những khoảnh khắc yên tĩnh hơn. Một lựa chọn bồn tắm cũng có sẵn cho những người trong căn hộ.

Các tiện ích, tất nhiên, đẳng cấp thế giới. Nó cung cấp các tiện ích dự kiến mặc dù có nhiều hồ bơi lớn hơn 25 mét, đường chạy bộ 80 mét, sân chơi cả trong nhà và ngoài trời, trung tâm chăm sóc ban ngày, phòng tắm hơi và phòng đa năng, trong số những nơi khác.

Khách hàng muốn trải nghiệm điều tốt nhất mà Trung tâm Bình Dương cung cấp có thể dựa vào Khu căn hộ Pi City để làm việc đó.

Picity Sky Park của Pi Group, Tập đoàn Pi Group, nhánh phát triển cao cấp. Đúng như tên gọi, Pi Group tự phân biệt thông qua trải nghiệm mà nó mang lại cho không gian sống hào phóng, thẩm mỹ riêng biệt, vị trí chiến lược và tập trung vào dịch vụ và các chi tiết xác định sự sang trọng.

Ngoài Bình Dương, Pi Group hoạt động tại các khu vực khác, nổi tiếng về kinh doanh và giải trí. Từ kiến trúc và thẩm mỹ riêng biệt cho đến các tiện ích được chăm chút kỹ lưỡng, Pi Group nâng cao các tiêu chuẩn trong thị trường bất động sản cao cấp của đất nước.

Check Also

Florence Quảng Nam

Florence Quảng Nam

Florence Quảng Nam là một dự án phát triển khu dân cư của Công ty …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!