Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Picity High Park

Picity High Park

Một dự án chung cư Picity High Park Thạnh Xuân Quận 12, được mệnh danh là Picity High Park, là một khu đất rộng 8 ha do PiGroup phát triển như một trung tâm kinh tế và thương mại sầm uất. Và ở đây đặt dự án phát triển giữa tầng và hùng vĩ được gọi một cách khéo léo là Picity High Park.

Picity High Park là dự án căn hộ đầu tiên của PiGroup ở Quận 12, một dự án phát triển hỗn hợp được chào hàng nhằm cách mạng hóa cách mọi người sống trong môi trường thông thường đồng bộ với hiện đại hóa và cuộc sống ngoại ô.

Mặt khác, Picity High Park, bao gồm các căn hộ chung cư tầm trung giá cả phải chăng và thiết kế nhà sáng tạo, dự án nằm ở đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12.

Dự án được thiết kế để nuôi dưỡng các gia đình đang phát triển có thể nâng cao vai trò của họ trong xã hội thông qua môi trường tốt và lành mạnh. Dự án Picity High Park có 6 tòa nhà. Các căn hộ có diện tích từ 43 đến 96m2 (không bao gồm ban công) và được trang bị đầy đủ các tiện nghi như tường và trần bê tông, sơn, nhà vệ sinh, nhà tắm và ban công; các công trình kiến trúc tuyệt vời về nội thất và các tính năng cơ bản khác.

Tại khuôn viên nhà ở là các cửa hàng bán lẻ phục vụ nhu cầu hàng ngày của bạn, khu vực hồ bơi, khu cảnh quan xanh tươi để bạn thiền định hàng ngày và thư giãn đầu óc, sân chơi cho trẻ em, lối vào và lối ra có bảo vệ, đường vành đai rộng (8 mét), tốt – Đường xương sống trải nhựa, có khe để xe và chắc chắn còn rất nhiều nữa.

Ngoài việc nằm trong Picity High Park, nơi có các cửa hàng và cửa hàng tạp hóa, các trung tâm giải trí và giải trí khác, địa điểm này cũng gần các trường học. Đây chắc chắn là cơ hội cả đời, nơi bạn có thể sở hữu một thiết bị thanh lịch nhất và có lẽ là môi trường sạch sẽ nhất, rất có lợi cho việc nuôi dưỡng dự án của gia đình. Thoát khỏi cuộc sống khó chịu với Picity High Park, và sống thanh lịch.

picity-video-tien-do

Picity High Park là một cộng đồng được quy hoạch tổng thể được phát triển bởi PiGroup. Đây là căn hộ trung tầng giá cả phải chăng đầu tiên nằm trong cộng đồng được quy hoạch tổng thể. Nó hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm sống ở thành phố sôi động nhưng giá cả phải chăng cho nhiều người Việt Nam hơn. Hàng năm, nhiều gia đình và cá nhân trẻ đang bắt đầu cắm rễ vào xã hội Việt Nam, và một trong những điều đầu tiên họ tìm kiếm là một nơi mà họ có thể gọi là nhà, một nơi để lập nghiệp, một nơi để trồng rễ của họ. và để lại một di sản.

PiGroup chủ đầu tư Picity High Park tin rằng tinh thần và chất lượng của dự án sẽ đến được với nhiều người hơn. Bằng cách đó, họ không chỉ giúp những người đó có cuộc sống tốt hơn mà còn làm cho đất nước trở nên tốt đẹp hơn bằng cách cung cấp cho người dân một lựa chọn nhà ở giá cả phải chăng nhưng tuyệt vời.

Thị trường mục tiêu của họ bao gồm, nhưng không giới hạn, nhân viên, giáo viên, chủ doanh nghiệp nhỏ, các chuyên gia trẻ và mới bắt đầu, và gia đình đang có nhiều thành viên. PiGroup đã phát triển các dự án thương mại, cao tầng, trung cư, nhà ở và các lô đất với mức giá trung bình từ 2,3 tỷ / căn. Cùng với các điều khoản thanh toán và tài chính linh hoạt, các dự án phát triển của chúng thực sự phù hợp với túi tiền của đại chúng muốn sở hữu một bất động sản, có thể là để ở hoặc kinh doanh và vẫn duy trì các tiêu chuẩn tốt nhất.

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!