Home / Trò chơi / Play-doh: Đồ chơi DIY hàng đầu nhập khẩu từ Mỹ

Play-doh: Đồ chơi DIY hàng đầu nhập khẩu từ Mỹ

Play-doh Thương hiệu đồ chơi DIY nhập khẩu từ Mỹ

Nên chọn đồ chơi DIY gì cho con?

Đồ chơi DIY chính là viết tắt của cụm từ “Do it Yourself”: Tức là tự tay làm lấy. Đây là những sản phẩm tạo môi trường để con có thể tự mình làm ra một điều gì đó.Ví dụ như que  kem, bánh ngọt,…

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu đang phát triển mạnh về lĩnh vực DIY. Vậy, thương hiệu nào đang HOT nhất trong năm 2021? Bố mẹ nên lựa chọn sản phẩm nào thì phù hợp với con nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Xem thêm: Tại sao đồ chơi trí tuệ lại quan trọng đến sự phát triển của trẻ?

Play-doh: Thương hiệu đồ chơi DIY nhập khẩu từ Mỹ

Đây chính là cái tên mà chúng mình muốn giới thiệu đến bố mẹ ngày hôm nay. Thương hiệu đồ chơi Play-doh phát triển rất mạnh về đất nặn. Cho thời điểm bây giờ, Play-doh được mệnh danh là thương hiệu đất nặn đứng đầu thế giới. Hiếm có nhà sản xuất đồ chơi nào có thể tạo ra được nhiều sản phẩm thú vị đến như vậy.

Một vài nét về thương hiệu đồ chơi nhập khẩu cho bé này đó là:

  • Nguyện liệu: Thay vì sử dụng đất sét, thì nguyên liệu chính tạo nên đất nặn chính là lúa mì, nước, muối.  Sản phẩm mềm mịn và có màu sắc tươi tắn. Nếu trong quá trình chơi, đất nặn có hiện tượng bị khô lại thì bố mẹ chỉ cần thêm một chút nước là được.
  • Phụ kiện đi kèm: Bên cạnh đất nặn thì Play-doh phát triển cùng với đồ chơi bằng nhựa. Sản phẩm được tạo nên thành các máy làm kem, làm bánh ngọt,… cùng với khuôn để tạo hình đất nặn.
  • Ưu điểm: Không gây bết dính trên tay và sàn nhà.

Các sản phẩm đồ chơi DIY của Play-doh

1. Máy là mì đa năng

  1. Máy làm mì đa năngMáy làm mì đa năng

Cùng con trở thành một người làm bếp siêu dễ thương cùng bộ đồ chơi máy làm mì đa năng nào bố mẹ ơi. Điều đầu tiên mà Play-doh khiến người tiêu dùng bị thu hút đó chính là thiết kế. Rất ấn tượng và bắt mắt phải không bố mẹ.

Khi vui chơi cùng với cỗ máy làm mì này, con đã có thể tự mình tạo ra được những bát mì hấp dẫn. Có khi, còn tự mình “khởi nghiệp” hẳn cả một cửa hàng bán mì sợi. Sức sáng tạo mà con có được trong trò chơi này sẽ trở nên đa dạng  hơn bao giờ hết.

Bên cạnh 5 khối đất nặn với 5 màu sắc khác nhau. Play-doh còn trang bị thêm những chi tiết đi kèm như: bát, đĩa, máy làm mì, dụng cụ để cán, chế biến,… Để con được thoải mái hóa thân vào một người đầu bếp thực thụ.

2. Bữa sáng vui vẻ

Bộ đồ chơi bữa sáng vui vẻ

Bộ đồ chơi bữa sáng vui vẻ

Tương đồng như bộ đồ chơi DIY máy làm mì đa năng thì bộ đồ chơi này cũng vậy. Đất nặn được kết hợp cùng với một bộ đồ chơi bằng nhựa đi kèm.  Để tăng sự đa dạng hơn trong quá trình vui chơi của con.

Nếu như với những món đồ chơi thông thường, thì con dường như chỉ chơi cùng với những khối đất nặn đơn giản. Hoặc người ta sẽ có thêm 1 vài dụng cụ bằng nhựa để con tạo hình. Tuy nhiên, chúng lại thiết sự liên kết.

Cách làm của Play-doh biến đất nặn trở thành một công cụ chế biến. Kết nối cùng bộ đồ chơi để tạo ra bữa ăn sáng cho gia đình.  Đây thực sự là thương hiệu đồ chơi xịn cho bé mà mẹ không nên bỏ qua.

3. Đồ chơi bác sĩ

Bộ đồ chơi bác sĩ

Đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Bên cạnh hóa thân thành người đầu bếp tài ba, hay thay mẹ làm những công việc nội trợ. Thì với bộ đồ chơi bác sĩ khám rằng này, bé còn được trong vai là một nhân vật khác. Đó chính là bác sĩ – nhân vật mà bất cứ bạn nhỏ nào khi nghe đến thôi cũng đã hiện rõ sự lo lắng trên khuôn mặt.

Nhưng không sao, một trải nghiệm tuyệt vời để con hiểu được điều bác sĩ đang làm. Vì sao con cần phải khám răng? Nếu như không muốn đến bác sĩ thì con cần làm gì để bảo vệ răng miệng của mình? Và thật nhiều tình huống khác nữa mà mẹ có thể dạy bé khơi chơi trò này.

Mẹ có thể mua các sản phẩm này ở đâu?

Tất cả những món đồ chơi DIY liên quan đến Play-doh mẹ có thể tìm thấy ở Wowpik. Tuy nhiên, Wowpik không phải là cửa hàng bán đồ chơi. Mà đây là cửa hàng thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội.

Với cách chọn đồ chơi bằng hình thức thuê này sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn rất nhiều so với việc mua mới. Bởi mẹ chỉ cần bỏ ra một khoản tiền thấp hơn tới 5 lần là đã có thể mang đồ chơi về nhà cho con.

Sau một tháng, khi Wowpik thu hồi lại đồ chơi cũng chính là lúc mà con đã cảm thấy chán với món đồ chơi đó rồi. Vậy nếu như mua mới, thì đồ chơi cũng chỉ sử dụng lâu nhất trong 1 tháng. Trong khi đó, số tiền mẹ bỏ ra lại cao hơn rất nhiều.

Xem thêm: Cho thuê đồ chơi Hà Nội – tiện ích và tiết kiệm hay tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Check Also

bomit5

Chơi Game Bom IT – game trẻ em độc đáo và hấp dẫn nhất TRò chơi

Bạn hẳn đã biết đến và rất thích thú với những trò chơi về đặt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!