Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Precia Nguyễn Thị Định Quận 2

Precia Nguyễn Thị Định Quận 2

Làm thế nào để bạn tìm kiếm người mua tiềm năng?

Nếu bạn không có nhiều thời gian để giám sát quá trình bán căn hộ của mình, thì việc tìm kiếm dịch vụ của một nhà môi giới bất động sản là người trung gian giữa bạn và người mua tiềm năng sẽ rất hữu ích. Các nhà môi giới bất động sản có giấy phép về cơ bản sẽ hoàn thành công việc cho bạn, từ việc đàm phán giá dựa trên xu hướng thị trường để đảm bảo rằng tất cả các thủ tục giấy tờ cần thiết đều được quan tâm.

Họ cũng sẽ có thể tư vấn cho bạn về mức giá phù hợp với tài sản của bạn, đặc biệt vì họ có một mạng lưới chuyên nghiệp lớn và có thể tiếp cận cơ sở dữ liệu máy tính rộng lớn. Tất cả những thứ này, tất nhiên, đều phải trả giá, ở Việt Nam, là một khoản hoa hồng từ 1% -2% giá mua tài sản của bạn. Nếu bạn muốn tự bán căn hộ của mình, cách hiệu quả nhất là liệt kê trực tuyến. Chẳng hạn, các dự án liệt kê miễn phí như https://vinalandgroup.vn, chỉ mất vài cú nhấp chuột để đưa tài sản của bạn bán ra thị trường trực tuyến.

Bằng cách này, người mua tiềm năng có cơ hội được chuyển hướng đến trang danh sách của bạn cao hơn, nơi họ sẽ có thể kiểm tra tính sẵn có của tài sản, tìm hiểu về các cơ sở và tiện ích, xem ảnh căn hộ thực tế và cũng liên hệ trực tiếp với bạn từ dự án. Ưu điểm lớn nhất của việc tự làm này là bạn có thể tiết kiệm tiền cho hoa hồng môi giới.

Những tài liệu nào bạn cần để bảo mật?

Đảm bảo rằng tất cả các tài liệu pháp lý cần thiết đều có sẵn khi bạn quyết định bán căn hộ của mình, để quá trình chuyển quyền sở hữu dễ dàng hơn nếu người mua đồng ý thanh toán cho tài sản. Sau khi người mua đã thanh toán đầy đủ cho căn hộ của bạn, Chứng thư Bán hàng tuyệt đối phải được phát hành và có chữ ký hợp lệ của cả hai bên. Điều này biểu thị rằng quyền sở hữu đã được chuyển giao hợp pháp từ người bán sang người mua. Sau đó, bạn sẽ lật lại các bản gốc của các tài liệu được đề cập ở trên.

Có bất kỳ chi phí bạn phải chuẩn bị?

Nó hiểu rằng khi bạn bán căn hộ của mình, nó không đến mà không mất chi phí, ngay cả khi bạn kiếm được lợi nhuận về mặt kỹ thuật. Trước khi bạn bán tài sản của mình, bạn muốn đảm bảo rằng nó ở dạng đỉnh, để đảm bảo rằng nó được bán với giá cao nhất có thể. Giữ cho căn hộ chung cư của bạn trông đẹp như mới, hãy sơn lại các bức tường, trần nhà bằng các màu trung tính thường thu hút mọi người.

Làm sao để khách khàng thấy dường như căn hộ của bạn dường như được bảo trì tốt. Nếu bạn có thêm tiền, có thể nên thuê một người trang trí nội thất có thể giúp tổ chức và tân trang lại căn hộ của bạn cho mục đích xem. Rốt cuộc, bạn có muốn để lại ấn tượng tốt cho người mua tiềm năng không, bạn có muốn không?

Hãy nhớ rằng khi bạn thuê một nhà môi giới bất động sản, một phần doanh số sẽ đóng vai trò là hoa hồng của người ấy. Bạn cũng cần phải trả thuế thu nhập cá nhân. Người mua bất động sản của bạn thường phải chịu phí chuyển nhượng và phí đăng ký, nhưng lưu ý rằng tất cả các trách nhiệm có thể được thương lượng giữa hai bên.

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!