Home / Sống Khỏe / [Quà Tặng] Những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu ý nghĩa 2017

[Quà Tặng] Những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu ý nghĩa 2017

Cuộc sống luôn chứa đựng nhiều điều kỳ diệu và những câu nói hay về cuộc sống luôn ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa, ý nghĩa về cách sống tốt và sự yêu thương.

Vậy vì sao những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu lại có sức mạnh đến vậy, vì chúng tác động trực tiếp đến cảm xúc và cảm nhận người đọc, khiến họ như bừng tĩnh và xét nhận lại cách sống của mình, dựa trên những câu nói hay để làm kim chỉ nam sống tốt.

Sau đâu Lời hay ý đẹp muốn chia sẻ 20 câu nói hay về cuộc sống và tình yêu, mà có lẻ đã giúp ích rất nhiều người vượt khó khăn, giúp học sống hạnh phúc viên mãn hơn.

nhung-cau-noi-hay-trong-cuoc-song2

Những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu ý nghĩa đẹp

Top 20 câu nói hay về cuộc sống và tình yêu ý nghĩa nên đọc

10 câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa

1. Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.

2. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

3. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

4. Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế.

5. Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.

6. Người ta nghĩ sao về bạn, không có liên quan gì đến bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta.

7. Thể diện rốt cuộc bao nhiêu tiền một cân? Tại sao chúng ta phải để tâm đến cách nhìn của người khác.

8. Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. Thông minh là một loại tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.

9. Không nghe không hỏi không nhất định là đã quên, song chắc chắn là đã xa cách. Cả hai trầm lặng quá lâu, đến chủ động cũng cần có dũng khí.

10. Đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến người mà bạn yêu vào lúc tâm tình tồi tệ nhất.

10 câu nói hay về tình yêu nên đọc

1. Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa. Chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì… chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.

2. Cuộc sống sẽ ngừng lại khi bạn thôi mơ ước. Hy vọng sẽ kết thúc khi bạn mất niềm tin. Tình yêu sẽ không còn khi bạn không vun đắp. Tình bạn sẽ ra đi khi bạn ngừng chia sẻ.

3. Có người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực. Có người chỉ mới quen vài ba câu đã vội vã yêu nhau. Tình yêu vốn dĩ là một thức tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác.

4. Là con gái, đừng yêu ai đó nhiều quá, đừng hy vọng quá nhiều và đừng chờ đợi ai quá lâu.

5. Vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng.

6. Duyên do trời định. Phận do người tạo. Hạnh phúc do mình tự nắm bắt.

7. Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là cô đơn. Chỉ tiếc con người ta kì lạ thay. Lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.

7. Người ta chẳng thể đi lạc trong bài hát quen nhưng đi lạc vào trái tim lạ không phải của chính mình thì có. Hơi thở không biết lần cuối cùng phải rời lông ngực là khi nào nhưng chúng luôn biết ta yêu ai.

8. Đừng quan tâm người khác nghĩ gì, nói gì về mình bởi đơn giản chỉ có mình mới biết mình là ai và như thế nào.

10. Yêu: không có nghĩa là nhất thiết phải gặp mặt nhau, cùng nhau đi chơi và nói thật nhiều câu nói yêu thương. Mà đôi khi… yêu chỉ đơn giản là sự quan tâm nhau qua những dòng tin nhắn với tất cả những tình cảm chân thật nhất là đủ. Và chỉ vậy thôi.

Cảm nhận bản thân về những câu nói hay trên

Quả thật những câu nói hay này khiến mình thấy yêu mến cuộc sống hơn, mình cảm thấy còn may mắn hơn rất nhiều người khác, mình có cha mẹ, mình được ăn học đầy đủ, mình có công việc yêu thích, mình có cuộc sống bình yên hạnh phúc.

Nếu trước đây chưa được biết đến những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu này, mình thường hay so sánh và hoài nghi về bản thân, tự hỏi sao người khác số họ sướng như vậy. Điều này chỉ làm mình thêm dằn vặt, khó chịu, và khó thành công.

Vậy bạn đọc cảm nhận được gì khi đọc xong những câu nói hay trên, hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn ở ô bình luận bên dưới nhé, chúng tôi rất vui nhận được góp ý của các bạn.

Check Also

tien-bac

Tiền bạc – Những câu danh ngôn tình yêu và tiền bạc hay nhất !

Tổng hợp các câu danh ngôn tình yêu và tiền bạc bất hủ và hay nhất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!