Home / Làm Đẹp / Sở hữu mắt hai mí bằng nhấn mí giữ được lâu không?

Sở hữu mắt hai mí bằng nhấn mí giữ được lâu không?

Nhấn mí được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên nhất. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết liệu nhấn mí giữ được lâu không để có những lựa chọn phù hợp.

Để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn rõ nét thì có rất nhiều cách như kích mí, dán mí nhưng thường những cách đó lại ko duy trì được kết quả lâu dài và tốn nhiều thời gian trang điểm. Chính vì vậy giải pháp tối ưu được đưa ra là lựa chọn nhấn mí không phẫu thuật để có được một kết quả lâu dài. Nhưng nhấn mí giữ được lâu không được trọn đời không hay thời gian bao lâu vẫn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra.

Nhấn mí là phương pháp loại bỏ đôi mắt 1 mí hiệu quả
Nhấn mí là phương pháp loại bỏ đôi mắt 1 mí hiệu quả

Nhấn mí là một phương pháp thẩm mỹ vô cùng đơn giản với kỹ thuật sử dụng chỉ sinh học luôn qua lớp sụn tại mí mắt tạo những nút thắt để giúp mí mắt có được hai mí như mong đợi. Thời gian thực hiện cho một ca nhấn mí cũng không tốn quá nhiều thời gian chỉ từ 20-30 phút để thực hiện xong. Ưu điểm vượt trội mà nhấn mí mang lại là nhanh chóng, không cần phẫu thuật, hiệu quả trông thấy mang lại đôi mắt hai mí to tròn ngay lập tức mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Quan trọng liệu nhấn mí có giữ được lâu không hoặc nếu không liệu có phương pháp nào có thể thay thế.

Nhấn mí luồn chỉ để tạo nếp mí cho đôi mắt
Nhấn mí luồn chỉ để tạo nếp mí cho đôi mắt

So với những mẹo vặt như kích mí hay dán mí thì chắc chắn nhấn mí sẽ mang lại một kết quả lâu dài hơn rất nhiều còn nhấn mí giữ được lâu không và được bao lâu thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật, tay nghề bác sĩ và còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Tuy nhấn mí là một tiểu phẫu nhưng cũng cần độ tỉ mỉ chi tiết và biết chọn những điểm vàng trên cơ mí để tạo đường nhấn sao cho đôi mắt có nếp mí vừa đẹp mà lại duy trì được kết quả lâu dài.

Và một yếu tố quyết định đến việc nhấn mí giữ được lâu không còn dựa vào cơ địa của một người, với những người lão hóa nhanh thì thời gian duy trì đôi mắt hai mí cũng sẽ không được lâu khi mà những vết luồn chỉ bị đầy lên và khiến mắt trở về với nếp mí cũ. Nhưng cũng không cần phải quá lo lắng về điều đó vì dù cơ địa có thay đổi nhanh thế nào thì sau khi nhấn mí kết quả cũng duy trì ít nhất từ 2-3 năm hoặc còn lâu hơn nữa.

Đặc biệt để cho nếp mí sau khi nhấn đẹp lâu và nhanh lành cần có những chăm sóc cẩn thận. Tuyệt đối không ăn những loại thực phẩm dễ gây dị ứng và dễ gây sẹo lồi như hải sản, thịt bò, rau muống, trứng gà. Không để mí trong tình trạng ẩm ướt và vệ sinh hằng ngày bằng nước muối hoặc cồn.

Với những bước chăm sóc và ăn uống cận thận như thế bạn có thể duy trì được nếp mí từ 3-5 năm sau khi nhấn. Hiện tại, ở Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê có sử dụng công nghệ cắt mí Mini dùng chỉ khâu Nhật Mani giúp kết quả tạo đôi mắt hai mí duy trì lâu dài mà không lo hồi lại nếp mí cũ.

Cắt mí sẽ mang lại đôi mí lâu dài hơn so với phương pháp nhấn
Cắt mí sẽ mang lại đôi mí lâu dài hơn so với phương pháp nhấn

Vậy để trả lời câu hỏi nhấn mí giữ được lâu không sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có cả yếu tố cơ đại và chăm sóc hậu phẫu và kết quả có thể kéo dài đến 5 năm tùy vào từng thể trạng

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!