Home / Tin QC / Sử dụng thuốc giảm cân vip 8 có tác hại gì không

Sử dụng thuốc giảm cân vip 8 có tác hại gì không

Bạn đang lo lắng khi Sử dụng thuốc giảm cân yanhee vip 8 liệu nó có tác hại gì tới cơ thể không, liệu có giảm cân nhanh như quảng cáo, mua giảm cân vip 8 ở đâu, giá giảm cân yanhee vip 8 bao nhiêu hãy cùng Tin sức khỏe mới tìm hiểu kỹ nhé

giam can vip 8 yanhee
giam can vip 8 yanhee

Thuốc giảm cân yanhee Vip 8 của bệnh viện thẩm mỹ Yanhee được 12 chuyên gia hàng đầu thái lan và mỹ liên kết nghiên cứu và sản xuất ra dòng sản phẩm vip 8 yanhee dùng hỗ trợ đặc trị giảm cân mạnh cho những người béo phì lâu năm, người sử dụng nhiều thuốc giảm cân mà không mang lại hiệu quả

giảm cân vip 8 bệnh viện yanhee
giảm cân vip 8 bệnh viện yanhee

=> Hỏi tiêm botox bao lâu có hiệu quả ?

THÀNH PHẦN  YANHEE VIP 8 CAO CẤP GIẢM CÂN + ĐẸP DA CỦA BỆNH VIỆN YANHEE

Liệu trình Yanhee Super Diet Vip 8 với thành phần hỗ trợ giảm cân chính được tìm thấy trong các loại thực vật từ 100% thiên nhiên. Với hàng trăm các giáo sư tiến sĩ của Thái Lan và Mỹ đã nghiên cứu áp dụng giữa 17 loại thành phần gồm 2 nhóm là hô trợ giảm cân chuyên sâu và nhóm đẹp da :

Nhóm hỗ trợ đặc tri giảm cân chuyên sâu :

 1. Raspberry Extract
 2. L – Carnitine
 3. Mango Juice
 4. Cactus Extract

5.White Kiney Bean Extract

 1. Soy Extract
 2. Beta – Glucan
 3. Chitosan
 4. Garcnia Extract
 5. Chromium Amino Acid Chelate
 6. Belaunja
 7. Mangastin

Nhóm đẹp da :

 1. CoenZyme Q10
 2. Vitamin A
 3. Vitamin B1
 4. Vitamin E
 5. Vitamin C

Đặc biệt hơn với hoạt chất thiên nhiên Belaunja và Mangastin được tìm thấy trong các loại rau củ, quả có tác dụng ức chế thụ thể PPARγ và Perilipin, giúp ngăn chặn sự tích tụ mỡ thừa trên cơ thể, giảm kích thước mô mỡ, đặc biệt ở các vùng như eo, bụng, đùi…từ đó làm cơ thể săn chắc rõ rệt sau thời gian ngắn sử dụng.

Cùng với 5 loại Vitamin dòng đẹp da giúp hỗ trợ giảm cân và đẹp da, không gây sạm khi giảm cân.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CAO CẤP CỦA THUỐC GIẢM CÂN YANHEE VIP 8

– Thuốc giảm cân Yanhee Vip 8 Cao Cấp giảm cân đẹp da dùng để hỗ trợ đặc tri giảm cân cho người béo phì, người thừa nhiều cân lâu năm, người có cơ địa cực khó giảm hoặc phụ nữ mới sinh xong thừa nhiều cân. Liệu Trình Vip 8 còn giúp hỗ trợ đẹp da, không gây các phản ứng phụ khi sử dụng và không gây t.ă.n.g c.â.n trở lại khi ngừng thuốc.

– Liệu trình giảm cân Vip 8 không sản xuất đại trà như các sản phẩm giảm cân thông thường. Với liệu trình này Dược Phẩm Việt đăng ký độc quyền tại Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee Thái Lan

– Cũng như Liệu trình Vip 5, Liệu trình Giảm Cân Vip 8 Cao Cấp có thêm 2 đặc tính vượt trội so với liệu trình Vip 5 viên của bệnh viện Yanhee Thái Lan là : Hỗ trợ giảm cân mạnh hơn và có thêm thành phần giúp đẹp da, và dùng êm hơn Vip 5.

– Thuốc giảm cân Yanhee Vip 8 Cao Cấp của bệnh viện Yanhee bổ sung Vitamin giúp bạn hỗ trợ giảm cân nhưng không gây mệt mỏi, và cảm giác không bị đói nên bạn có thể ăn ít vẫn khỏe mạnh bình thường. Với những người hay ăn nhiều nhanh đói, đây là 1 phương pháp hỗ trợ rất tốt tránh cho các bạn ăn nhiều gây khó giảm cân.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG LIỆU THUỐC GIẢM CÂN YANHEE VIP 8 CAO CẤP

 1. Người phải có sức khỏe tốt, có đi tập thể dục hoặc gym mạnh nhưng không xuống cân được.
 2. Người không bị huyết áp cao và tim mạch, sức khỏe ổn định đã dùng nhiều loại thuốc giảm cân nhưng không hiệu quả.
 3. Người béo phì, thừa nhiều cân nhưng không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp cao, rối loạn tiền đình. Đã dùng nhiều phương pháp giảm cân nhưng không đạt hiệu quả.
 4. Phụ nữ mới sinh xong nhưng không còn cho con bú, không bị huyết áp cao, không bị tim mạch, tiền đình, suy gan suy thận. Thừa nhiều cân muốn giảm nhanh.

Mức độ hiệu quả : Có thể g.i.ả.m được hơn 9 k.g trong thời gian ngắn. Giảm cân nhanh thực tế, không có cảm giác mệt mỏi hay khó chịu khi sử dụng. Ngoài giảm cân sản phẩm còn giúp đẹp da.

Cách sử dụng giảm cân vip 8 như sau

cach dung vip 8 hieu qua

Sáng 5 viên trước hoặc sau ăn sáng 30 phút, nếu quý vi thấy mệt thi chuyển uống sau ăn sáng

Tối 3 viên trước khi ngủ

Ngoài ra các bạn sợ dùng vip 8 mạnh thì bạn có thể tham khảo giảm cân vip 7 của bệnh viện yanhee thái lan nhé, sản phẩm giảm cân hiệu quả không mệt mỏi

Xem thêm về thuốc giảm cân thái lan yanhee

Check Also

Cầm điện thoại Bà Rịa

Cầm điện thoại Bà Rịa giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản

Nhu cầu cầm điện thoại Bà Rịa có xu hướng tăng mạnh trong thời gian …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!