Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Tại D-Aqua quận 8, ngắm sông là thú vui mỗi ngày

Tại D-Aqua quận 8, ngắm sông là thú vui mỗi ngày

D-Aqua – Khu chung cư phát triển phong cách nghỉ dưỡng. Là một cộng đồng gồm 1 tòa nhà dân cư trung tầng và tòa nhà thương mại, D-Aqua quận 8 loại bỏ hình ảnh của những cụm chung cư chật cứng bằng cách dành 65% căn hộ cho các khu vực mở được tăng cường bởi một số khu vườn theo chủ đề xung quanh các tiện ích kiểu resort.

Là dự án phát triển phong cách sống chất lượng mới nhất của DHA, D-Aqua quận 8 nằm gần các khu vực trung tâm thành phố, và cách các trung tâm sầm uất của quận 5, quận 6 và cả Phú Mỹ  Hưng nên gần bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học và tất cả các tiện ích của cuộc sống hiện đại. Tại căn hộ D-Aqua bạn có thể tận hưởng những tiện nghi như một ngôi nhà và những tiện ích hiện đại của một chung cư trong một quần thể được quy hoạch tổng thể.

Tại D-Aqua quận 8, ngắm sông là thú vui mỗi ngày. Các đỉnh núi bao gồm các tòa nhà cao 25 tầng trong khi các ngọn đồi là các tòa nhà trung bình, 7 tầng với các tiện nghi trên tầng mái. Các thung lũng là nơi lý tưởng để đi dạo nhàn nhã dọc theo các khu rừng vườn cây ăn quả, ao thiên nhiên, khu vườn theo chủ đề và vọng lâu ấm cúng. Được thiết kế hướng đến thiên nhiên, khu phát triển rộng 5,6 ha mang đến 65% không gian mở với nhiều tán lá và tiện nghi.

D-Aqua là một chung cư dân cư được phát triển bởi DHA. Chung cư này đang được phát triển để trở thành điểm đến nghỉ dưỡng và an cư hàng đầu ở Quận 8. Vị trí của nó mang lại khả năng tiếp cận dễ dàng, cũng như cơ hội để tìm thấy một nơi hoàn hảo để gọi về nhà cho các cư dân tương lai của nó. Nó bao gồm tất cả các tiện nghi hiện đại mà bạn sẽ tìm thấy trong một chung cư hiện đại và sang trọng với sự ấm áp của một ngôi nhà truyền thống.

d-aqua-hinh-1
D-Aqua Quận 8

Căn hộ D-Aqua quận 8 sẽ được chuyển giao cho những người mua đủ điều kiện vào năm 2022. Như đã đề cập ở trên, chung cư này hứa hẹn mang đến trải nghiệm sống của thành phố hiện đại với nơi ở ấm cúng mà hầu hết các Quận 8 đã từng ở. Để biến điều đó thành hiện thực, chủ đầu tư đã kết hợp càng nhiều không gian xanh và mở vào quá trình phát triển của họ.

Điều này làm cho lối sống căn hộ D-Aqua của bạn trở nên thiết thực và tiện lợi với một chút hiện đại. DHA muốn phát triển một bất động sản thể hiện sự kết hợp của kiến trúc hấp dẫn, cảnh quan đỉnh cao và một cộng đồng được quy hoạch tổng thể giàu trí tưởng tượng. Do đó, bạn sẽ có một nơi để gọi là nhà mà cũng giống như một kỳ nghỉ sang trọng.

Ý tưởng thiết kế của dự án D-Aqua được quy hoạch tổng thể này dựa trên thiên nhiên và những cảm hứng tự nhiên. D-Aqua tạo nên cộng đồng dân cư bền vững và giàu có tự nhiên này. Tất cả các tòa nhà này đều sẽ được bàn giao vào năm 2022. Tuy nhiên, một số tòa nhà này vẫn còn căn và vẫn đang mở bán trước cho người mua quan tâm.

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!