Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Techport City và 5 lý do để mua

Techport City và 5 lý do để mua

Thiết kế tối ưu

Được thiết kế với phong cách đơn giản, trẻ trung và dựa trên tiêu chuẩn Singapore, Dự án Techport City là dự án đáng mong chờ của phân khúc chung cư hạng trung năm nay của Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích của dự án là 23.000 m2 m² với 3 khu căn hộ cao tầng 30 tầng, 2 tầng hầm để xe. Dự án cung cấp gần 1000 căn hộ, những căn shophouse với thiết kế thông minh giúp căn hộ thông thoáng và tiết kiệm năng lượng và đón tối đa khoảng không tự nhiên.

Trung tâm Tân Uyên Bình Dương

Căn hộ Techport City có vị trí địa lý vô cùng thuận tiện, là dự án gần nhà ga số 10 nhất với chỉ  “1 bước chân” thì đến tuyến tàu điện ngầm metro Bến Thành – Tham Lương. Bạn chỉ mất 5-10 phút di chuyển vào trung tâm thành phố bằng hệ thống àu điện ngầm toả ra khắp các tuyến đường.

Gần với thành phố Thuận An

Nhắc đến Bình Dương nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến những vùng ngoại ô cách xa trung tâm thành phố mười mấy đôi mươi km. Điều đó không sai đối với những khu vực hẻo lánh nhất của Bình Dương nhưng Techport City thì thuộc khu vực gần trung tâm thành phố nhất, chỉ cách Tân Bình 1km hơn và 2 quận ngăn cách nhau bởi cầu Tham Lương. Cũng vì lẽ đó mà dự án có tên là “Tham Lương” để mọi người có thể hình dung vị trí đắc địa của nó.

Techport City
Techport City

Techport City có vị trí tốt nhất Bình Dương

Nằm trên đường Dương Thị Giang là nút giao giữa Bình Dương với Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình và các tuyến đường quan trọng nối vào nội đô và các đi tỉnh, chắc chắn Techport City đang nắm giữ vị trí tốtnhất quận. Ngoài ra, dự án còn nằm cạnh kênh Tham Lương mà trong tương lai gần sẽ trở thành tuyến đường xuyên qua 7 quận của thành phố.

Nhà đầu tư uy tín của Techport City

Căn hộ Techport City của chủ đầu tư Tư Chánh Phong. STC đã triễn khai các dự án thuộc dòng STown như STown Thủ Đức, Stown Phúc An, STCity Hóc Môn. Hệ thống chung cư gồm hơn 300 căn hộ giải quyết nhu cầu nhà ở xã hội từ bình dân đến cao cấp. Đặc biệt dự án có mặt tiền nhìn ra đường Dương Thị Giang, cách tuyến Metro chỉ 300m. Đặc điểm giao thông vô cùng thuận tiện là điểm nhấn đầu tiên mang lại những lợi thế của khu dân cư..

Dự án Techport City nằm ở khu vực có mật độ dân số cao và đa số thuộc tầng lớp lao động. Thực tế đã chứng minh rằng, dù dự án tại khu vực này không thiếu như: depot metro tham lương, topaz home, prosper plaza… song tất cả như muối bỏ biển trước nhu cầu gần như là bất tận.

Xem: 3 thế mạnh của Techport City.

Nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở của cư dân Bình Dương, mang lại mái ấm cho những hộ gia đình chọn căn hộ Techport City là nơi an cư, dự án thực sự là một khu dân cư đáng mong đợi trong năm nay cho những người có nhu cầu mua căn hộ, những nhà đầu tư đang có số vốn nhàn rỗi từ 1-2 tỷ đồng.

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!