Home / Cẩm Nang / Bé thông minh từ trong bụng mẹ

Bé thông minh từ trong bụng mẹ

–  Các bà mẹ luôn nghĩ trong giai đoạn mang thai  chỉ cần thai nhi phát triển tốt khỏe mạnh là đủ, nhưng các mẹ còn chưa biết trong giai đoạn mang thai cũng có thể cung cấp các loại vitamin và khoáng chất giúp bé thông minh từ trong bụng mẹ.

thuc-pham-giup-be-thong-minh-1

Giúp bé thông minh từ trong bụng mẹ

–  Để bé sinh ra khỏe mạnh, cao lớn và đặc biệt các mẹ luôn muốn con mình thông minh cần phải có chế độ ăn uống và nghĩ ngơi hợp lý.

Các thực phẩm giúp bé thông minh từ trong bụng mẹ

Quả việt quất

–  Quả việt quất chứa rất nhiều vitamin và hàm lượng dinh dưỡng rất cao đặc biệt là omega-3 rất cần thiết cho sự phát triển trí não của bé, và đặc biệt cúng giúp mẹ tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa rất tốt.

qua viet quat

Quả việt quất giúp bé thông minh từ trong bụng mẹ

Quả óc chó

–  Quả óc chứa chứa nhiều acid béo, omega-3, vitamin và chất chống oxi hóa vì vậy mẹ ăn quả óc chó cũng giúp cho trí não của bé phát triển tốt.

thuc-pham-giup-be-thong-minh-5-105809765

Quả óc chó rất tốt cho sự phát triển trí não của bé

Táo

–  Táo chứa rất nhiều kẽm, nguyên tố vi lượng, các vitamin , chất béo và chất dinh dưỡng khác. Đặc biệt trong táo có lượng chất xơ cao rất tốt cho sự phát triển vỏ não của bào thai sẽ giúp ích cho trí nhớ của trẻ sau này.

–  Cá là một loại thực phẩm rất giàu omega, ngoài ra cũng chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho sự phất triển trí não của thai nhi.

Các loại hải sản

–  Các loại hải sản như tôm , cua, ghẹ, sò rong biển chứa nhiều canxi, sắt,… đây cũng là các chất dinh dưỡng rất cần thiết cho sự thông minh của bé sau này.

hai-san

Hải sản giàu chất dinh dưỡng rất tốt cho mẹ và bé

Trứng

–  Trong trúng có 1 lượng choline rất dồi dào rất tốt cho sự phát triển trí não , hỗ trợ tăng cường trí nhớ rất tốt. trong thời gian mang mẹ nên ăn trứng đều đặn sẽ giúp bé sau này rất thông minh.

Các loại rau

–  Rau bina, bí ngô không chỉ giúp bổ xung chất xơ mà trong hai loại rau này chứa nhiều sắt, acid folic, protein,…. những nguyên tố này rất cần cho sự phát triển trí não của bé nên các mẹ nhớ bổ sung vào thực đơn của mình nhé.

thuc-pham-giup-be-thong-minh

Các loại thực phẩm giúp bé thông minh từ trong bụng mẹ

Lưu ý khi sử dụng thực phẩm giúp bé thông minh từ trong bụng mẹ

–  Những thực phẩm trên rất có lợi cho sự phát triễn trí não của thai nhi, tuy nhiên mẹ nên chia ra để có chế độ ăn phù hợp không nên ăn quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

–  Ngoài những thục phẩm trên các mẹ cũng có thể bổ sung vitamin, khoáng chất, DHA bằng cách sử dụng các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho bà bầu để bé phát triển tốt và thông minh hơn từ trong bụng mẹ nhé.

–  Ngoài ra mẹ cũng có thể uống các loại sữa dành cho bà bầu để giúp cho sự phát triển toàn diện cho bé và đảm bảo sức khỏe tốt cho mẹ.

Check Also

271.tif

Hai cách trị ho cho bé hiệu quả từ bài thuốc dân gian cực hay

Chữa ho bằng chua me đất Theo Healthn.net, chua me đất có hai loại là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!