Home / Làm Đẹp / Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Mũi là một trong những bộ phận thể hiện khá rõ tướng số của mỗi người. Bởi vậy phái đẹp dù rất muốn chỉnh sửa cho chiếc mũi của mình trở nên hài hòa hơn nhưng vẫn lo ngại liệu thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Mũi có ảnh hưởng gì đến tướng số?

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Nhân trắc học cho rằng, chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, nên hình dáng mũi có liên quan mật thiết đến tình cảm, công việc và vận mệnh. Trong đó, sống mũi biểu hiện cho mức độ phát triển của công việc, sự nghiệp còn phần đầu mũi, chóp mũi và cánh mũi có quan hệ khăng khít với vấn đề tài chính.

Thu gọn cánh mũi là như thế nào?

Đây là phương pháp tạo hình mũi, giúp khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên, mang lại dáng mũi thon gọn và hài hòa hơn. Phương pháp này ứng dụng 2 kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, tùy từng trường hợp của mỗi người mà bác sĩ lựa chọn giải pháp phù hợp, cụ thể:

  • Nếu cánh mũi dày, to bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh mũi.
  • Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

Sau khi thu gọn cánh mũi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên cánh mũi thon gọn, đầu mũi hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ xinh.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Thu gọn cánh mũi là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng mũi thô, to bè ảnh hưởng đến ngoại hình, thay vào đó là dáng mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt hơn.

Tướng số mỗi người được hình thành và thể hiện từ khi sinh ra. Theo các chuyên gia về nhân tướng học thì thu gọn cánh mũi chỉ tác động lên hình dáng về ngoài của chiếc mũi, không tác động đến tướng số hay vận mệnh của chủ nhân chiếc mũi.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh chỉnh sửa mũi nói chung và thu gọn cánh mũi nói riêng làm “phá tướng”. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, sau khi thu gọn cánh mũi, với chiếc mũi cao thon, khuôn mặt bạn sẽ trở nên hài hòa, cân đối hơn. Một khuôn mặt khả ái sẽ giúp bạn tự tin trong công việc, cuộc sống, nhờ vậy mà “vận may” cũng dễ đến hơn.

Đọc thêm:

  • Hướng dẫn cách thu gọn cánh mũi tại nhà an toàn

Bên cạnh kỹ thuật thu gọn cánh mũi thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thẩm mỹ. Chính vì thế bạn cần lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn nhé.

Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê với đội ngũ bác sĩ đông đảo, có trình độ chuyên môn tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Tại đây đã giúp hàng trăm khách hàng khắc phục được chiếc mũi xấu, to, thô trở nên thon gọn, thanh tú hơn mà không cần lo lắng thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số không.

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!