Home / Làm Đẹp / Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không là vấn đề mà không ít chị em dù rất muốn thực hiện nhưng còn đang băn khoăn. Để làm rõ vấn đề này, mời bạn cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu gọn cánh mũi là khái niệm áp dụng 2 kỹ thuật là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Tùy từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ có sự lựa chọn phương pháp thực hiện cho phù hợp.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Nếu cánh mũi dày, to, rộng, bè ngang hai bên, bác sĩ tiến hành cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Còn mũi thô to nhưng cánh mũi mỏng, bác sĩ tiến hành cuộn cánh mũi. Các bác sĩ sẽ dựa vào đặc điểm giải phẫu của đầu mũi để can thiệp tổng thể vào các yếu tố như sụn, cánh mũi. Kết quả đem lại là cánh mũi được thu gọn, nhưng không bị cắt ngắn, hai cánh mũi hai bên tạo với đầu mũi cao hình tam giác, đầu mũi được đẩy lên cao và lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.

Thu gọn cánh mũi chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ, khi được thực hiện theo quy trình chuẩn y tế sẽ đảm bảo an toàn và không lo biến chứng. Với công nghệ hiện đại, ít cắt rạch, hạn chế tối đa xâm lấn, sau khi thực hiện bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Do vậy mà bạn không cần lo lắng thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không. Kết quả thu gọn cánh mũi được duy trì ổn định theo thời gian với chiếc mũi cao thon gọn, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

>>>>> Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Thu gọn cánh mũi không chỉ giúp thu nhỏ hai cánh mũi mà còn cân chỉnh lỗ mũi và đầu mũi, mang lại chiếc mũi cân đối tự nhiên. Trước khi thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ gây tê để đảm bảo ca tiểu phẫu diễn ra an toàn và không hề đau đớn hay khó chịu. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, phương pháp này có tác động đến vùng mô mềm và các liên kết bên trong mũi, việc sưng đau là có thể xảy ra sau khi thực hiện, nhưng ở mức độ rất nhẹ tùy cơ địa và bạn hoàn toàn có thể chịu được.

Hầu hết những ai khi có ý định thực hiện thẩm mỹ cũng mang chung nỗi lo đau đớn và biến chứng. Thực tế, thu gọn cánh  mũi đau ở mức độ rất nhẹ nên bạn không cần lo lắng nhé.

Tuy là tiểu phẫu nhỏ, kỹ thuật đơn giản, nhưng kết quả thu gọn cánh mũi còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế để có thể đo vẽ chính và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất. Do đó, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng khi có ý định làm đẹp.

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!